Hari Won đòi ‘xử’ Trịnh Thăng Bình vì mang Trấn Thành ra đùa

(VTC News) - Giỡn nhây với Hari Won, Trịnh Thăng Bình bị nữ ca sĩ đòi giết, đòi tát không thương tiếc.

Video: Hari Won dọa tát, dọa giết Trịnh Thăng Bình vì giỡn nhây

Trong clip hậu trường của chương trình Bố là số 1, Hari Won liên tục bị Trịnh Thăng Bình “chọc điên” nhưng cách cô đáp trả người em thân thiết khiến khán giả cười chảy nước mắt.

Mở đầu đoạn clip, Trịnh Thăng Bình kiếm chuyện trêu chọc Hari Won khi cho rằng: “Thời buổi này kiếm tiền rất khó, riêng nhân viên của Hari Won còn khó hơn vì ăn tiền của Hari Won không dễ”, ý muốn nói ê kíp trang điểm, phục trang đang tập trung chăm chút ngoại hình cho nữ ca sĩ.

Nghe xong, Hari Won quay sang giả vờ nhìn ê kíp của mình bằng ánh mắt sắc lẹm: “Mọi người nói một câu công bằng đi. Còn muốn ngày mai được làm việc thì nói một câu công bằng”. Không diễn ác được lâu, giọng ca Vì em vẫn bật cười sặc sụa khiến cả ê kíp không nhịn được phải cười theo.

Hari Won doi ‘xu’ Trinh Thang Binh vi mang Tran Thanh ra dua hinh anh 1

Ngồi trang điểm, Hari Won cũng không được yên với Trịnh Thăng Bình.

Không dừng lại ở đó, Trịnh Thăng Bình lại “chọc ngoáy” đồng nghiệp khi tiết lộ Hari Won tính toán chi li đến từng bữa ăn vài chục nghìn đồng. Đến lúc này, Hari Won không kiềm chế được nữa và dọa tát Trịnh Thăng Bình.

Vốn là chị em thân thiết, Trịnh Thăng Bình còn là bạn thân của Trấn Thành nhưng Hari Won vẫn không ngại nhắc nam ca sĩ phải biết kính lão đắc thọ vì cô lớn hơn anh 3 tuổi.

Thế nhưng có lẽ biệt danh “cậu em nhây nhất showbiz” xứng đáng được trao cho Trịnh Thăng Bình khi anh chàng lại tiếp tục “chọc điên” Hari Won.

Trong lúc đợi ra sân khấu, Hari Won mong quay xong nhanh, đòi về sớm với chồng Trấn Thành và hai con mèo vì Trấn Xì – chú mèo cưng của cặp đôi đang bị bệnh nấm da, cần được uống thuốc.

Thừa nước đục thả câu, Trịnh Thăng Bình hỏi ngay: “Trấn Xì da bị nấm. Còn Trấn Xìn da bị gì?”. Quá sức chịu đựng, Hari Won lần này đòi …giết luôn cả Trịnh Thăng Bình vì dám đem chồng của cô ra đùa khiến anh chàng phải câm nín.

Hari Won doi ‘xu’ Trinh Thang Binh vi mang Tran Thanh ra dua hinh anh 2

 

Được biết, Hari Won và Trịnh Thăng Bình đã quen biết nhau gần 10 năm. Cả hai thường tìm cách trêu chọc lẫn nhau để giải tỏa căng thẳng trong công việc chứ không hề có chuyện giận dỗi, chấp nhặt nhau bao giờ. Hơn nữa, Trịnh Thăng Bình là bạn thân của Trấn Thành nên tình cảm chị em càng thân thiết hơn.

Hiện tại, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đang cùng Trịnh Thăng Bình đi lưu diễn ở Pháp cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Gọi Trấn Thành là thú cưng, Hari Won nhận cái kết 'đắng'

Gọi Trấn Thành là thú cưng, Hari Won nhận cái kết 'đắng'

"Lầy lội" gọi chồng là thú cưng, Hari Won nhận cái kết đắng vì Trấn Thành không chịu hợp tác đùa với cô.
 
 
Đây là lý do giúp Trấn Thành ‘cưa đổ’ Hari Won

Đây là lý do giúp Trấn Thành ‘cưa đổ’ Hari Won

Hari Won đỏ mặt chia sẻ, cô nhận lời yêu Trấn Thành vì một trong những lý do này.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU