• Zalo

Hari Won đến tận trường quay chăm sóc Trấn Thành

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/12/2019 17:31:23 +07:00
(VTC News) -

Biết chồng bận rộn, nữ ca sĩ đến trường quay để thăm anh.

Hari Won đến tận trường quay chăm sóc Trấn Thành - 1

Những ngày cuối năm, Trấn Thành vẫn tất bật trên trường quay bộ phim “Bố già” do anh và đạo diễn Mr. Tô kết hợp. Theo những chia sẻ từ ê kíp, nhân vật của Trấn Thành lần này chạy xe ôm công nghệ thế nhưng, trong poster vừa công bố, anh lại xuất hiện với hình ảnh một người đàn ông có cuộc sống nhung lụa. Không tiết lộ cụ thể nhưng Trấn Thành cho biết, anh đầu tư 4 tỷ đồng cho dự án lần này.

Hari Won đến tận trường quay chăm sóc Trấn Thành - 2

Trong khoảng thời gian bận rộn ở trường quay, Trấn Thành rất hạnh phúc khi Hari Won đến thăm mình. Không đi một mình, Hari Won còn rủ rê người đồng nghiệp Park Jung Min xuất hiện khiến không khí càng thêm sôi nổi.

Hari Won đến tận trường quay chăm sóc Trấn Thành - 3

Được biết, nam ca sĩ người Hàn rất quý mến và ngưỡng mộ ông xã Hari Won qua những lần gặp gỡ cũng như làm việc trước đây.

Hari Won đến tận trường quay chăm sóc Trấn Thành - 4

Hari Won ân cần chăm sóc cho chồng.

Hari Won đến tận trường quay chăm sóc Trấn Thành - 5

Không chỉ liên tục ôm chồng, Hari Won còn hỏi han công việc và chăm sóc cho Trấn Thành từ những điều nhỏ nhất. Tuy kết hôn 3 năm nhưng cặp đôi vẫn ngọt ngào như vợ chồng son khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Dù trong công việc hay cuộc sống, Trấn Thành - Hari vẫn đồng hành và ủng hộ tuyệt đối cho đối phương.

Hari Won đến tận trường quay chăm sóc Trấn Thành - 6

Năm qua tiếp tục là một năm thành công với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Nếu Trấn Thành vẫn phủ sống các chương trình truyền hình, sân khấu sự kiện lớn thì Hari Won cũng tổ chức thành công liveshow kỷ niệm 6 năm ca hát của mình.

Hari Won đến tận trường quay chăm sóc Trấn Thành - 7

Bên cạnh đó, cặp đôi cũng ngày càng được khán giả yêu mến. Trấn Thành - Hari Won thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước trong cuộc sống hôn nhân của mình với khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin