• Zalo

Hari Won bị 'ném đá' dữ dội, Tiến Đạt lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 02/11/2017 14:43:00 +07:00

Sau khi Hari Won bị "ném đá" vì muốn mình xin lỗi cả đời, Tiến Đạt đã lên tiếng.

Sau những chia sẻ về chuyện Tiến Đạt từng muốn đứng ra bảo vệ bạn gái khi chia tay, Hari Won lại bị "ném đá" dữ dội vì tiết lộ bản thân đã không đồng ý và muốn Tiến Đạt "xin lỗi cả đời". Tuy nhiên, trưa 2/11, Tiến Đạt đã lên tiếng động viên Hari Won và nhắn nhủ cô: "Ngoài kia có nói gì thì kệ".

Cụ thể, Tiến Đạt đã chia sẻ hình ảnh quyển tự truyện do Hari Won kí tên và gửi tặng anh đồng thời cảm ơn cô về hành động này, cho biết mình đã đọc hết. "Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ chúng nó", Tiến Đạt nhắn nhủ đến Hari Won.

23130957_10159437749040034_7734254722900582203_n

Tiến Đạt chia sẻ hình ảnh cuốn tự truyện do Hari Won gửi tặng.

Anh cũng cho rằng, không ai sống thay cuộc đời của nữ ca sĩ cả nên mong cô hãy cứ như thế mà sống. Bên cạnh đó, Tiến Đạt nói thêm, tự truyện này sẽ khiến cô sẽ bị chửi tiếp nhưng động viên Hari Won rằng bên cạnh những người vô học, cô vẫn sẽ được gặp những người có học và đủ hiểu biết: "Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà, cố lên em nhé".

Trưa 1/11, những chia sẻ trong cuốn tự truyện đầu tay của Hari Won được cư dân mạng đăng tải đã khiến cô vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả và bị "ném đá" dữ dội vì cho rằng nữ ca sĩ giờ đã có gia đình hạnh phúc bên Trấn Thành, chuyện cũ trong quá khứ không cần lôi ra nói tiếp như vậy.

"Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế.

Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì", giọng ca Anh cứ đi đi viết.

sl-2389-1473354202609 4

 Tiến Đạt bảo vệ Hari Won giữa bão dư luận.

Ngay sau đó, bên cạnh phản ứng của cư dân mạng, quản lý cũ của Hari Won cũng lên tiếng, cho biết anh không đồng tình với cách làm của Hari Won. Nhạc sĩ Đằng Phương chia sẻ, người cũ của Hari Won dù không nói ra nhưng ít nhiều cũng phải chịu đựng những tổn thương bởi từ sau chia tay, những gì liên quan đến cô mặc dù không liên quan đến Tiến Đạt nhưng nam rapper vẫn bị cư dân mạng mang ra chế nhạo.

Nam nhạc sĩ cũng nói rằng, nếu cô cảm thấy cần một lời xin lỗi từ Tiến Đạt, đó chỉ nên là chuyện của hai người, "không nên in ra trên giấy cho cả thiên hạ phán xét. Có thể đối với em đó là sự trải lòng, nhưng có thể nó là sự tổn thương đối với người khác. Người im lặng không có nghĩa là không tổn thương".

Video: Hari Won kể về tuổi thơ nghèo khó bằng phim tài liệu

Lý Uyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều