• Zalo

Happy Shopping phát triển kinh doanh trực tuyến

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 28/12/2011 02:18:00 +07:00

(VTC News) - Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin sự ra đời của website đánh dấu một bước phát triển mới đầy tiềm năng của Happy Shopping.

(VTC News) - Sau 2 năm kinh doanh lĩnh vực bán hàng qua truyền hình tại thị trường Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Mua Sắm Hạnh Phúc đã tạo cho mình một chỗ đứng và đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Với chiến lược mở rộng thị trường, Công Ty Cổ Phần Mua Sắm Hạnh Phúc đã đầu tư phát triển kênh bán hàng trực tuyến thông qua việc xây dựng website riêng của công ty để dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và xu thế phát triển loại hình kinh doanh mới ở nước ta, sự ra đời của website đánh dấu một bước phát triển mới đầy tiềm năng của Happy Shopping.

 
Happyshopping.vn là website giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm, thời trang, làm đẹp của Công Ty Cổ Phần Mua Sắm Hạnh Phúc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo luôn cập nhật những thông tin mới về sản phẩm và tiếp nhận những công nghệ hiện đại, hình ảnh và nội dung của website luôn luôn thay đổi để tạo sự mới lạ độc đáo cho khách hàng khi truy cập.

Ở Việt Nam, website bán hàng trực tuyến cũng sớm phổ biến từ những năm 2006, khi đó số lượng website bán hàng trực tuyến tại Việt Nam rất ít, nội dung còn sơ sài nghèo nàn và chưa được chú trọng, nhưng với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay mỗi ngày lại có thêm nhiều website bán hàng trực tuyến được đưa vào sử dụng với muôn hình vạn trạng.

Ngày nay, thói quen của khách hàng thường tham khảo sản phẩm trên internet và tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt giá thành cạnh tranh trên internet thông qua website bán hàng trực tuyến. Chỉ cần click chuột dù ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào cũng có thể tìm thấy.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, tháng 2/2011 Happy Shopping đã chính thức đưa website của công ty đi vào hoạt động. Và chính thức được cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp của sở thông tin và truyền thông Ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 
Website Happyshopping.vn cung cấp đầy đủ cho khách hàng những thông tin, hình ảnh về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và những thông tin liên quan đến quá trình hình thành và phát triển của công ty.

Trên website, khách hàng sẽ tham khảo được quy trình đổi trả hàng và giấy chứng nhận về sản phẩm của các cơ quan chức năng cấp. Khi truy cập website khách hàng có thể đặt hàng online và cập nhật thông tin về chương trình tích lũy điểm dành cho khách hàng hội viên của công ty.

Hiện nay, Happy Shopping đang đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp hơn để kênh bán hàng trực tuyến phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Mua Sắm Hạnh phúc.

Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại tư vấn bán hàng online: 08.543 66666 - Fax: 08.5445.3999

Email: info@happyshopping.vn - Website: www.66666.vn - www.happyshopping.vn

P.V


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !