Hấp dẫn trận chung kết giải bóng rổ lớn nhất TP.HCM

(VTC News)- Giải Bóng rổ hạng A TP.HCM 2016 đã xác định được hai đội vào chơi trận chung kết tối 22/3 là Quận Bình Thạnh và Phú Nhuận B.

Vòng bán kết Giải Bóng rổ hạng A TP HCM 2016 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn khi cả 4 đội bóng nam mạnh nhất giải là Quận 10, Quận 11, Phú Nhuận B và Quận Bình Thạnh đều thi đấu cân tài cân sức. Sau hai trận bán kết diễn ra tối 21-3, đã xác định được 2 cái tên xuất sắc nhất góp mặt ở trận chung kết tối 22-3 là Quận Bình Thạnh và Phú Nhuận B.
 Giải đấu hấp dẫn của bóng rổ TP.HCM

Giải đấu hấp dẫn của bóng rổ TP.HCM

Chứng kiến cuộc đua tranh đầy hấp dẫn này, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – trưởng ban thi đấu Liên đoàn bóng rổ TP HCM - hồ hởi cho biết: “Các đội bóng đã giúp BTC tìm kiếm những VĐV có khả năng để bổ sung cho đội tuyển bóng rổ của thành phố, tạo điều kiện cho các VĐV được thi đấu để tăng thêm kinh nghiệm. Đồng thời các đội nhất nhì ba của giải sẽ được tham dự Giải Bóng rổ Vô địch thành phố”.

Ông Nguyễn Hồ Duyên Thy – Tổng Giám đốc TTN Media – đại diện kênh Truyền hình HTV3, khẳng định: “Bóng rổ là một bộ môn thể thao được nhiều thanh thiếu niên ưa chuộng và Liên đoàn bóng rổ TP HCM đã hỗ trợ các em rất nhiều trong việc tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, học tập, rèn luyện, nâng cao hơn về chuyên môn thông qua rất nhiều giải thi đấu trong năm.

Trong những năm qua, thông tin về các giải đấu chưa được truyền thông mạnh mẽ nên tuy số lượng các em tham gia rất nhiều nhưng Liên đoàn vẫn gặp khó khăn trong việc tổ chức giải đấu, đề cử tham gia các giải bóng rổ toàn quốc cũng như quốc tế và kêu gọi tài trợ".


Giải Bóng rổ hạng A TP HCM 2016 là giải bóng rổ đầu tiên của Liên đoàn bóng rổ TP HCM được một kênh truyền hình quan tâm, đồng hành và truyền hình trực tiếp, và cũng là bộ môn thể thao đầu tiên kênh truyền hình HTV3 tiếp cận, cung cấp thông tin cho khán giả thông qua chương trình đồng hành và trực tiếp vào ngày 22-3.

Đêm chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra từ lúc 18 giờ ngày 22-3 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV3.

Hoàng Hùng
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa