Hào hứng và kịch tính giải bóng đá tranh cúp Tứ Hùng

(VTC News) - Vừa qua, Giải bóng đá tranh Cúp Tứ hùng giữa Tập đoàn Egroup và các đơn vị đối tác đã diễn ra trong khí thế hào hứng và đầy kịch tính.

Hao hung va kich tinh giai bong da tranh cup Tu Hung hinh anh 1

Giải đấu có sự tham gia của nhiều đơn vị đối tác như Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động K02, A05 Bộ Công an và CLB Phóng viên Thời sự

Bên cạnh FC Hội sở của Tập đoàn Egroup, giải đấu thu hút sự tham gia của các đội bóng đến từ các cơ quan thuộc Bộ Công an và Câu lạc bộ Phóng viên Thời sự, gồm: FC Bộ Tư lệnh cảnh sát Cơ động K02 (Bộ Công An), FC Phóng viên thời sự và FC A05 Bộ Công An.

Hao hung va kich tinh giai bong da tranh cup Tu Hung hinh anh 2

Ông Phạm Ngọc Thập, Phó Tổng giám đốc Egroup cùng các đại biểu và các đội bóng tham dự giải 

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, thiết thực, hướng đến sự đoàn kết và tăng cường giao lưu, kết nối giữa các cầu thủ của Tập đoàn Egroup và các đơn vị đối tác.

Hao hung va kich tinh giai bong da tranh cup Tu Hung hinh anh 3

Giải đấu được tổ chức nhằm tăng cường sự giao lưu, kết nối và học hỏi giữa Egroup và các đơn vị  

Giải đấu được tổ chức theo phương thức bốc thăm ngẫu nhiên, đá loại trực tiếp. Hai đội thắng tại vòng loại đá tranh chức vô địch và 2 đội thua sẽ đá tranh giải Ba - Tư.

Với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay cùng nhiều bàn thắng đẹp trong thế trận hết sức kịch tính.

Hao hung va kich tinh giai bong da tranh cup Tu Hung hinh anh 4

Các trận đấu diễn ra với chuyên môn rất cao và kịch tính 

Kết quả chung cuộc: FC Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động K02 đoạt chức Vô địch sau khi chiến thắng cách biệt 4 – 1 trước FC Phóng viên Thời sự. Cùng với đó, FC Hội sở của Tập đoàn Egroup chiến thắng 2-1 trước FC A05 Bộ Công An.

Hao hung va kich tinh giai bong da tranh cup Tu Hung hinh anh 5

FC Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động K02 xuất sắc giành danh hiệu vô địch tại giải lần này 

Quỳnh Chi
Chủ đề:

egroup

,

cúp tứ hùng

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU