Hanvico tổ chức hội nghị khách hàng lớn tại Hạ Long

(VTC News) - Hanvico đã thành công vượt sức mong đợi với hơn 700 showroom, nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc và cung cấp hơn 80% khách sạn 3 đến 6 sao, 60% bệnh viện cao cấp.

Ngày 22/7, tại khách sạn Mường Thanh Hạ Long, Quảng Ninh, Hanvico tổ chức hội nghị khách hàng để tri ân các nhà phân phối, đã cùng hợp tác, cùng phát triển trong một năm qua và cho ra mắt bộ sự sưu tập thu đông 2015.

Gần 700 đại điện cho các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc của Hanvico đã tham dự. 
       Hội nghị khách hàng Hanvico được tổ chức sáng ngày 22/7 tại Hạ Long 

Hội nghị khách hàng Hanvico được tổ chức sáng ngày 22/7 tại Hạ Long 


Tại hội nghị khách hàng này, ông Phạm Văn Tuần - Tổng giám đốc Công ty Hanvico cho biết “Trong năm 2015, Hanvico sẽ có những tiêu chuẩn mới cho sản phẩm chăn ga gối đệm. 

Những tiêu chuẩn mới sẽ là: thiết kế hiện đại, độc đáo, loại vải mật độ sợi cao, kỹ thuật thêu, chần cao cấp, tinh tế của Nhât và đặc biệt là sản phẩm thân thiện, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hanvico sẽ cho cho ra mắt những sản phẩm có tính năng vượt trội đó trong bộ sưu tập thu đông 2015”.

Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển; trải qua nhiều sự biến động của nền kinh tế lạm phát, Hanvico vẫn luôn tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm Việt Nam. 
       Ông Phạm Văn Tuần - Tổng giám đốc Công ty Hanvico chia sẻ với khách hàng về những thành tựu của Công ty sau 15 năm phát triển 

Ông Phạm Văn Tuần - Tổng giám đốc Công ty Hanvico chia sẻ với khách hàng về những thành tựu của Công ty sau 15 năm phát triển 


Đánh dấu mức trưởng thành, Hanvico đã thành công vượt sức mong đợi với hơn 700 showroom, nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc và cung cấp hơn  80%  khách sạn 3 đến 6 sao, 60% bệnh viện cao cấp trong nước như: Accor, Vingroup, Sheraton, Lotte, Hilton, Intercontinental, Vinmec, FV Hospital,…. 

Đặc biệt Hanvico đang mở rộng thị trường quốc tế, hiện tại đã có chi nhánh ở các quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Philippines, Campuchia,…

Hanvico là nhà cung cấp đồ vải cho hãng hàng không Việt Nam Airline, mới nhất là dòng: A350 và B787. Ngoài ra, Hanvico cũng là thành viên của hiệp hội đồ ngủ thế giới ISPA.

Để phát triển và dẫn đầu ngành Công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm Việt Nam. Hanvico hoạt động và xây dựng dựa trên chữ “Tâm” và theo slogan “ Ấm áp như lòng mẹ”.  Những sản phẩm của Hanvico luôn đảm bảo về hình thức hiện đại, chất lượng cao cấp và an toàn cho người sử dụng.

Hanvico luôn là đơn vị có đóng góp thuế đầy đủ hàng năm và có hơn 15 công trình phúc lợi. Và có nhiều hoạt động từ thiện xã hội cho những người nghèo, thương bệnh binh.

PV 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN