• Zalo

Hành trình từ nhạc công nhí xuất sắc trở thành nghệ sĩ đa tài

Đời sống Chủ Nhật, 25/08/2019 08:56:00 +07:00

Khánh Ngân không chỉ là một nhạc công nhí xuất sắc mà còn bộc lộ năng khiếu trong nhiều lĩnh vực từ khi lên 4 tuổi.

birdy.1

Lê Khánh Ngân – Birdy Le, sinh sống và học tập ở Úc, là cái tên mới “gây sốt” tại làng âm nhạc Việt. Sớm tiếp xúc với Piano, chỉ trong hơn 1 năm học tập, Khánh Ngân nhanh chóng bộc lộ năng khiếu trong bộ môn nghệ thuật này. Cô bé phát triển đến Level 5 AMEB, tương đương với một bạn nhỏ trên 12 tuổi đã học 6 -7 năm. Biết được khả năng của con, gia đình cũng hỗ trợ Khánh Ngân để bé có thể phát triển trong tương lai. Hiện nhạc công nhí đang tích cực chuẩn bị cho kỳ bảo vệ Level 6 AMEB Piano vào cuối 2019.

birdy.2

Khánh Ngân tham gia hát từ khi lên 4, tham gia biểu diễn tại các sự kiện lớn và chương trình từ thiện. Ca sĩ nhí thử thách bản thân với các bài hát khó mà ít bạn nhỏ hát được như "Ước mơ còn nhỏ bé, Cha và con gái,… Cô bé cũng mới trở về Việt Nam để quay một loạt MV sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Mới đây, cô bé xuất sắc giành được giải Nhì tại cuộc thi Giọng ca Vàng dành cho trẻ dưới 10 tuổi tổ chức tại Úc.

birdy.3 3

Khánh Ngân là cô bé thông minh, khả năng nắm bắt nhanh. Ngoài âm nhạc, cô bé này còn có khả năng vẽ tranh, yêu thích bale. Dù là ở lĩnh vực gì, cô bé cũng thể hiện vượt trội hơn các bạn bè cùng trang lứa.

birdy.4 3

Dù chỉ mới học lớp mẫu giáo lớn tại Úc nhưng Khánh Ngân đã có thể làm các phép toán nhiều số của học sinh lớp 2 và nhiều năm là gương mặt đứng đầu của khối học. Cô bé thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt, chính là lợi thế giúp Khánh Ngân có thể tham gia các hoạt động nghệ thuật ở cả Úc và Việt Nam.

birdy.5 5

Đến với nghệ thuật vì niềm đam mê, Khánh Ngân không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, thực hiện ước mơ trở thành nghệ sĩ đa tài. Trong tương lai, nghệ sĩ nhí vẫn sẽ tiếp tục học tập tại Úc, không chỉ học văn hóa mà còn vừa rèn luyện năng khiếu từ những người thầy hàng đầu. Cô bé hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố mang đến những đột phá cho làng nghệ thuật không chỉ ở Việt Nam mà còn ở đấu trường quốc tế.

Bảo Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều