Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani

Tư vấnThứ Bảy, 04/09/2021 07:14:27 +07:00

Hành trình thường niên Pagani Raduno đã quay trở lại Italy với hàng chục chiếc Pagani đủ các phiên bản, trị giá hàng chục triệu USD.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 1

Pagani Raduno là sự kiện rally thường niên được tổ chức bởi Pagani. Thành phần tham gia bao gồm chủ nhân của những siêu phẩm có giá hàng triệu USD.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 2

Nhiều mẫu xe nổi tiếng với số lượng sản xuất giới hạn cũng góp mặt như Pagani Huayra Tricolore, Pagani Imola, Zonda 760 Oliver Evolution...

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 3

Mỗi chiếc xe tham dự sẽ được gắn logo "Pagani Raduno" trang trọng ở đầu xe.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 4

Đoàn rally di chuyển qua nhiều địa điểm nổi tiếng tại Italy như thị trấn cổ kính Rieti, vườn bách thảo Villa Borghese, bảo tàng Không Quân Italy, đấu trường Colosseum...

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 5

Pagani Huayra Tricolore ra mắt vào tháng 12/2020 với số lượng sản xuất giới hạn 3 chiếc toàn cầu. Mức giá của phiên bản đặc biệt này là hơn 6,7 triệu USD.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 6

Chiếc xe được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập đội bay biểu diễn của lực lượng không quân Italy Frecce Tricolori.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 7

Nhiều chi tiết ngoại thất được lấy cảm hứng từ đội bay Frecce Tricolori như cách phối các họa tiết 3 màu (xanh/trắng/đỏ) chạy dọc thân xe, ống đo tốc độ gió...

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 8

Pagani Huayra Tricolore được trang bị khối động cơ V12 twin-turbo dung tích 6.0L do Mercedes-AMG lắp ráp, công suất 840 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 9

Pagani Imola nổi bật với ngoại thất màu đỏ cùng bộ mâm 7 chấu thửa riêng màu vàng kim. Thiết kế của xe cũng được lấy cảm hứng từ dòng xe tiền nhiệm Zonda 760.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 10

Chiếc xe được đặt theo tên thành phố Imola, nơi trường đua Autodromo được xây dựng. Chỉ có 5 chiếc Pagani Imola được sản xuất.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 11

Tương tự Pagani Huayra Tricolore, Pagani Imola được trang bị động cơ V12 công suất 840 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 12

Pagani Zonda 760 Oliver Evolution thuộc sở hữu của một nhà sưu tập xe người Nhật Bản. Chiếc xe được thiết kế theo sở thích của con trai ông.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 13

Điều làm nên điểm khác biệt của phiên bản này là thiết kế cánh gió khí động học ngoại cỡ. Chi tiết này vừa xuất hiện lại trên mẫu Zonda AY ra mắt cách đây không lâu.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 14

Dòng sản phẩm Zonda 760 sử dụng động cơ V12 dung tích 7.3L và được lắp ráp thủ công từ AMG. Công suất của xe đạt mức tối đa 760 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 15

Huayra BC là phiên bản nâng cấp của dòng Huayra tiêu chuẩn, ra mắt vào năm 2016. BC là tên viết tắt của Benny Caiola, bạn thân và cũng là khách hàng đầu tiên của Horacio Pagani.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 16

Phiên bản nâng cấp Pagani Huayra Roadster BC cũng xuất hiện trong đoàn xe. Huayra BC có công suất 764 mã lực, trong khi Huayra Roadster BC mạnh đến 802 mã lực.

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 17

Nhiều mẫu Pagani khác cũng xuất hiện như Huayra, Huayra Roadster, Zonda F...

Hành trình triệu USD của những chiếc siêu xe Pagani - 18

Hành trình Pagani Raduno - Vanishing Point 2021 kết thúc tại Rome. Đoàn xe di chuyển qua các thắng cảnh chính như đấu trường Colosseum, khách sạn Hassler Roma...

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp