Hành trình siêu xe Việt Nam 2020 mở rộng ra khu vực, lớn nhất từ trước đến nay

(VTC News) - Với sự góp mặt của Gia Lai Team, hành trình Car Passio đổi tên thành Caravan Super Cars 2020 và trở thành hành trình siêu xe lớn nhất từ trước tới nay.

Mới đây, trang fanpage CarPassion Team đăng tải lộ trình cụ thể của hành trình siêu xe Việt Nam năm 2020. Khác với những hành trình siêu xe trước đây mang tên Car Passion, hành trình siêu xe năm 2020 có tên là Caravan Super Cars 2020.

Hanh trinh sieu xe Viet Nam 2020 mo rong ra khu vuc, lon nhat tu truoc den nay hinh anh 1

Lịch trình trên fanpage. (Ảnh: CarPassion Team)

Hành trình siêu xe lần này quy tụ thêm đội hình Gia Lai Team trở về từ Mỹ nên đổi tên để phù hợp với quy mô lớn hơn. Với quy mô mới, lộ trình của Caravan Super Cars 2020 cũng được mở rộng.

Theo đó, hành trình Caravan Super Cars 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 8/10/2020 tại Đà Nẵng. Sau đó, chặng đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 10/10, qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đến Lào. Tiếp theo, hành trình sẽ tiếp tục từ Lào đến Thái Lan. Tại Thái Lan, đoàn sẽ vào trường đua Chang International để "thử lủa" những chiếc siêu xe. Sau đó, đoàn đến Campuchia và trở về Sài Gòn qua cửa khẩu Mộc Bài vào ngày 20/10/2020.

Hanh trinh sieu xe Viet Nam 2020 mo rong ra khu vuc, lon nhat tu truoc den nay hinh anh 2

Chiếc McLaren 720s màu tím độc nhất vô nhị của dân chơi Bà Rịa Vũng Tàu dự kiến sẽ tham gia. (Ảnh: Vietnamnet)

Như vậy, Caravan Super Cars 2020 sẽ trở thành hành trình siêu xe lớn nhất tại Việt Nam, mở rộng sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Theo dự đoán ban đầu, hành trình Caravan Super Cars 2020 sẽ có sự góp mặt của trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương đang sở hữu chiếc McLaren 720S màu đỏ, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô-la) với chiếc McLaren 720S màu cam, đại gia Vũng Tàu với cặp đôi Lamborghini Aventador độ Liberty Walk....

Tuy nhiên, số lượng siêu xe sẽ tham gia hành trình này vẫn còn là một ẩn số.

Hanh trinh sieu xe Viet Nam 2020 mo rong ra khu vuc, lon nhat tu truoc den nay hinh anh 3

McLaren 720 màu cam của Cường Đô la. (Ảnh: Vietnamnet)

Hành trình Car Passion lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011 và sáng lập bởi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Hành trình Car Passion 2019 được tổ chức với quy mô trong nước nhưng đã thu hút được không ít sự mến mộ và ủng hộ của những người đam mê xe.

Vì vậy, hành trình Tour Caravan Super Cars 2020 lan rộng tới nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á hứa hẹn càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Siêu xe điện hoài cổ bất ngờ lăn bánh trên phố

Siêu xe điện hoài cổ bất ngờ lăn bánh trên phố

Mang phong cách hoài cổ nhưng bên trong siêu xe điện Hispano Suiza Carmen lại tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.
Siêu xe Bugatti giá hơn 200 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Siêu xe Bugatti giá hơn 200 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Bugatti vừa trình làng siêu xe Centodieci với giá bán 8 triệu euro (tương đương 205,750 tỷ đồng). Mẫu xe này được sản xuất giới hạn chỉ 10 chiếc.
Bằng Lăng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU