Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hành trình khởi nghiệp truyền cảm hứng của CEO Hoàng Phi Huyền 

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 18/01/2021 09:01:00 +07:00
(VTC News) -

Đầy khó khăn nhưng cũng không thiếu quả ngọt, hành trình khởi nghiệp của CEO Hoàng Phi Huyền trở thành nguồn cảm hứng bất tận của nhiều phụ nữ Việt.

Hành trình khởi nghiệp truyền cảm hứng của CEO Hoàng Phi Huyền  - 1

 

Khởi nghiệp bao giờ cũng là giai đoạn khó khăn đối với những người bắt đầu, và điều này cũng không phải là ngoại lệ với cô gái nhỏ có tên Hoàng Phi Huyền. Tuy nhiên, bằng trí tuệ và sự bản lĩnh của mình, cô đã vượt qua những khó khăn ban đầu, quyết tâm theo đuổi con đường mình đã lựa chọn để đạt được thành công như hôm nay.

Chia sẻ về quãng thời gian bắt đầu khởi nghiệp, cô cho biết: “Nghĩ đến khoảng thời gian đó, mình cảm thấy bản thân thật phi thường. Khó khăn về tài chính và thiếu kinh nghiệm quản lý,  tất cả với mình khi ấy là con số 0. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ của chồng và gia đình, công việc kinh doanh cũng dần ổn định và đi vào quỹ đạo. Cho đến hôm nay, mình thấy rất tự hào khi đứa con tinh thần ấp ủ bao lâu - thương hiệu Huyền Phi Cosmetic được đông đảo các khách hàng, đại lý chào đón”.

Hành trình khởi nghiệp truyền cảm hứng của CEO Hoàng Phi Huyền  - 2

 

Đến nay, Huyền Phi trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu trên thị trường, được đông đảo chị em yêu thích sử dụng bởi chất lượng và hiệu quả tuyệt vời đối với làn da và sức khỏe của phái đẹp.

Hành trình khởi nghiệp truyền cảm hứng của CEO Hoàng Phi Huyền  - 3

 

Hiện tại, hệ thống mỹ phẩm Huyền Phi sở hữu hơn 8.000 thành viên trên cả nước. Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình từ CEO Hoàng Phi Huyền, rất nhiều nhân viên từng là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng với số lương ít ỏi… giờ đây đã sở hữu công việc ổn định và thu nhập cao, góp phần khẳng định bản thân trong gia đình và xã hội. 

Hành trình khởi nghiệp truyền cảm hứng của CEO Hoàng Phi Huyền  - 4

 

Tại Huyền Phi Cosmetics, đội ngũ ban lãnh đạo thường xuyên tổ chức đào tạo hệ thống trực tiếp và online, hỗ trợ setup showroom và văn phòng bán lẻ. Đồng thời, công ty chú trọng đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn về bán hàng và phát triển thị trường cho tất cả hệ thống, để xây dựng một hệ thống kinh doanh bền vững. Trong quá trình đào tạo, mỗi học viên sẽ tích lũy, cập nhật thêm kiến thức, trau dồi kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu trong công việc, đồng thời giải quyết được những rào cản, khó khăn đối với công việc kinh doanh trong tương lai.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu nâng tầm quốc tế, chắc chắn rằng, dưới sự lãnh đạo của CEO Hoàng Phi Huyền, mỹ phẩm Huyền Phi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, mang đến những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên chất lượng tốt nhất đến chị em phụ nữ, lan tỏa sứ mệnh làm đẹp vươn xa hơn nữa. 

Huyền Phi Cosmetics

Website: https://myphamhuyenphi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamthaoduochuyenphi

https://www.facebook.com/huyenphibeauty

Hotline: 0988579179 - 0966579179

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin