Hành trình khám phá hương vị hoàn hảo vượt thời gian của Heineken

Kinh tếThứ Ba, 03/10/2017 15:56:00 +07:00

Nhãn hàng Heineken giới thiệu đến người hâm mộ tại Việt Nam một chuỗi câu chuyện đầy cảm hứng của thương hiệu bia lừng danh thế giới. Người hâm mộ sẽ được khám phá chuyến hành trình trở về năm 1873 khi Heineken bắt đầu hành trình chinh phục thế giới và du hành đến 192 quốc gia.

Picture1

 

Điểm nhấn chuỗi câu chuyện lần này là sự có mặt lần đầu tiên của chuyên gia ủ bia toàn cầu của Heineken- Ông Willem vans Waesberghe trong cuộc gặp gỡ cùng đạo diễn tài ba Victor Vũ, hai đại diện tiêu biểu luôn vươn đến sự hoàn hảo trong điện ảnh cũng như nghệ thuật ủ bia, sẽ dẫn dắt tín đồ yêu bia Việt đến với những câu chuyện đầy cảm hứng về nghệ thuật và những tinh hoa đằng sau hương vị bia thượng hạng Heineken. Lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam sẽ được bật mí những bí mật làm nên giá trị hoàn hảo của hương vị bia Heineken chinh phục cả thế giới.

Khởi điểm từ một một xuởng sản xuất bia quy mô gia đình được thành lập vào năm 1873 tại Amsterdam, Hà Lan, Heineken với tinh hoa ấp ủ và trau chuốt qua 4 thế hệ đã mang đến hương vị bia hoàn hảo được ưa chuộng khắp thế giới: 25 triệu chai Heineken được bật nắp mỗi ngày trên 192 quốc gia trên toàn thế giới. Chính tiêu chí vươn đến sư hoàn hảo tuyệt đối cùng sự kỳ công đầy tâm huyết của đội ngũ các chuyên gia ủ bia tại Heineken đã không ngừng mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người hâm mộ.

Thanh Tú
Bình luận
vtc.vn