• Zalo

1.000 công nhân KCN Trà Nóc được khám và phát thuốc miễn phí

Sức khỏe Thứ Năm, 25/05/2017 14:17:00 +07:00

Ngoài việc giúp hơn 1.000 công nghân nghèo ở khu công nghiệp Trà Nóc được khám chữa bệnh miễn phí, hành trình “Kết nối tấm lòng vàng” còn tặng 115 xe đạp và sữa chữa 10 nhà vệ sinh ở vùng sâu cho học sinh nghèo Cần Thơ.

Xuất phát từ ý tưởng tổ chức các sự kiện văn nghệ vận động quyên góp kinh phí nhằm giúp đỡ cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn, thời gian qua, Công ty Cổ phần Truyền thông & Dịch vụ Truyền hình TVC đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn và có những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

Video: Hành trình Kết nối tấm lòng vàng khám và phát thuốc cho 1.000 công nhân KCN Trà Nóc

Vừa qua, được sự quan tâm tin tưởng của Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.Cần Thơ mời phối hợp thực hiện, hành trình “Kết nối tấm lòng vàng” năm 2017 đã diễn ra với các hoạt động ý nghĩa như: Khám bệnh phát thuốc, phát quà cho 1.000 thanh niên, công nhân nghèo; Đạp xe về nguồn và tặng 115 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học;  Cải tạo nhà vệ sinh cho các trường tiểu học đang bị xuống cấp.

Đêm văn nghệ tổng kết tri ân “Tấm Lòng Vàng” tại hội trường lớn trường đại học Cần Thơ và được truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh và truyền hình TP.Cần Thơ, với tổng kinh phí thực hiện gần 800 triệu đồng.

Hinh anh  4

 Các em học sinh nhận xe đạp từ Hành trình Kết nối tấm lòng vàng.

Với chủ trương xã hội hóa 100% toàn bộ kinh phí đều do các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khắp nơi đóng góp trong đó thương hiệu Dầu Cây Búa của Công ty TNHH INDICO độc quyền phân phối tại Việt Nam là nhà tài trợ Vàng, Công ty CP Phúc Ngọc Anh là đơn vị tài trợ Bạc.

Hành trình lần này còn mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ và thể hiện sự chăm lo, giúp đỡ cho thanh niên công nhân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời nhằm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, đồng thời phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong lao động sản xuất của thanh niên, công nhân và người lao động.

Hinh anh

Ông Phạm Văn Gọn - Giám đốc Công ty TNHH INDICO, nhà tài trợ Vàng chương trình.

Anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thành Đoàn kiêm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP.Cần Thơ cho biết, thông qua hoạt động nhằm xây dựng và phát triển các tổ chức Đoàn, Hội trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Qua đó, tăng cường kết nạp ĐVTN, đoàn viên công đoàn cũng như góp phần tích cực trong công tác xây dựng tổ chức Đảng.

Anh Mai Văn Giới, Giám đốc Công ty CP Truyền thông & Dịch vụ Truyền hình TVC chia sẻ: “Được sự quan tâm tin tưởng của lãnh đạo Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Cần Thơ mời phối hợp thực hiện, Công ty chúng tôi đã lên kế hoạch vận động kinh phí từ các doanh nghiệp và cá nhân ở khắp mọi nơi để đảm bảo kinh phí thực hiện chương trình.

Hinh anh

Bà Đỗ Thị Lan - Giám đốc Công ty CP Phúc Ngọc Anh, nhà tài trợ Bạc chương trình.

Với tinh thần trách nhiệm chúng tôi cũng đã vận động được một số nhà tài trợ và mạnh thường quân tham gia đóng góp kinh phí tiêu biểu là thương hiệu Dầu Cây Búa và Công ty CP Phúc Ngọc Anh cùng một số mạnh thường quân khác”.

Được biết, trong thời gian tới, chương trình Tri ân “Tấm Lòng Vàng” sẽ tiếp tục phối hợp với các sở ban ngành ở các tỉnh, tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội, giúp đỡ bà con còn đang gặp khó khăn.

Thy Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "1.000 công nhân KCN Trà Nóc được khám và phát thuốc miễn phí" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin