Hành trình đăng quang quán quân Giọng hát Việt 2015 của Đức Phúc

(VTC News) - Từ một 'giọng ca run rẩy', Đức Phúc đã vượt qua nhiều đối thủ 'nặng ký' giành ngôi Quán quân Giọng hát Việt 2015.

Đêm Gala Chung kết và trao giải chương trình Giọng hát Việt 2015 vừa diễn ra tối qua (20/9). Vượt qua 3 đối thủ 'nặng ký', Đức Phúc đã xuất sắc giành ngôi Quán quân với tỷ lệ bình chọn 49,25% và giành giải thưởng có tổng trị giá 500 triệu đồng.
Hành trình đăng quang quán quân Giọng hát Việt 2015 của Đức Phúc

Hành trình đăng quang quán quân Giọng hát Việt 2015 của Đức Phúc

Có thể nói, đây là một kết quả không gây bất ngờ dành cho Đức Phúc bởi ngay từ vòng Giấu mặt, cậu đã gây ra một 'cơn sốt' nho nhỏ khi trình bày ca khúc 'I'm not the only one' và nhận được sự đồng ý của cả bốn HLV. Và cũng trong vòng này, Mỹ Tâm đã phải dốc sức thuyết phục cậu về đội mình.

Video màn trình diễn gây ấn tượng mạnh của Đức Phúc vòng Giấu mặt:


Tài năng của cậu sinh viên trường ĐH Xây dựng được bộc lộ ngày càng rõ nét qua các vòng thi.
Đức Phúc lần lượt chinh phục không chỉ khán giả mà cả các HLV với những màn trình diễn thành công như Try, Hello, Ban mai tình yêu, Huyền thoại mẹ, ...

Tuy sở hữu một giọng hát hay nhưng dường như Đức Phúc luôn mất bình tĩnh trong những phần trình diễn của mình. 'Giọng ca run rẩy' khiến Mỹ Tâm cũng phải thốt lên rằng cô thở phào nhẹ nhõm khi Đức Phúc kết thúc phần trình diễn.
Đức Phúc 'gây bão' khi thể hiện hit của Sơn Tùng M-TP.

Đức Phúc 'gây bão' khi thể hiện hit của Sơn Tùng M-TP.

Dẫu vậy, không ít lần những màn biểu diễn này gây tranh cãi 'nảy lửa' giữa các HLV và khiến cá nhân Mỹ Tâm phải rơi lệ.

Đặc biệt, trong hành trình đăng quang quán quân Giọng hát Việt 2015 của Đức Phúc, thí sinh này đã 'gây bão' khi thể hiện ca khúc 'Chắc ai đó sẽ về' của Sơn Tùng M-TP.

Nhiều khán giả nhận xét rằng anh hát còn hay hơn bản gốc. Cậu liên tục gây bất ngờ với khán giả khi thể hiện được những kỹ thuật đỉnh cao hiếm có.


Video những màn trình diễn gây xúc động mạnh của Đức Phúc:


Trong đêm Chung kết Giọng hát Việt, Đức Phúc gần như có sự 'lột xác' hoàn toàn. Từ một cậu bé kém tự tin, Đức Phúc với sự dìu dắt của Mỹ Tâm đã trưởng thành hơn rất nhiều trong phong cách trình diễn lẫn giọng hát.

Chàng trai đến từ Hà Nội đã 'quậy' hết cỡ cùng cô giáo của mình trong một tiết mục nhạc kịch. Đây là tiết mục phấn khích nhất trong hành trình đăng quang quán quân Giọng hát Việt 2015 của Đức Phúc.

Video Mỹ Tâm song ca liên khúc ABBA cùng Đức Phúc:


Trước đêm Chung kết, chàng trai 18 tuổi được nhiều người dự đoán sẽ giành chiến thắng. Không chỉ mình Mỹ Tâm mà lượng fan hùng hậu của Đức Phúc luôn tin tưởng rằng cậu xứng đáng với ngôi vị này. Và không phụ lòng mong mỏi của Mỹ Tâm, Đức Phúc đã xuất sắc giành ngôi Quán quân Giọng hát Việt 2015.
Đức Phúc, từ 'giọng ca run rẩy' đến Quán quân Giọng hát Việt 2015.

Đức Phúc, từ 'giọng ca run rẩy' đến Quán quân Giọng hát Việt 2015.

Video Đức Phúc song ca cùng Mỹ Tâm đêm Gala trao giải:

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN