Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hành trình của chuyện thần tiên Atisô Vàng

Dư luận và người dân tỉnh Bến Tre đang vô cùng hồ hởi với chuyện thần tiên diễn ra với anh Tiêu Văn Bé ở xã An Thạnh. Với người thư ký xã ấy, cuộc sống lo toan và nợ nần đã phút chốc biến mất, cùng sự xuất hiện của hoa Atisô bằng vàng ròng lớn nhất Việt Nam.

Hành trình của chuyện thần tiên này bắt đầu khi nhãn hàng Vfresh “Tốt tự nhiên” đã quyết định tạo ra một tuyệt phẩm đầy ý nghĩa: cặp hoa Atiso bằng vàng 99.99 lớn nhất Việt Nam. Hoa vàng thay lời chúc tài lộc cho năm Tân Mão dành tặng các khách hàng của Vfresh, trong chương trình khuyến mại “Đón lộc vàng, nhẹ nhàng thành tỉ phú”. Cặp hoa atisô bằng vàng do 50 chuyên gia thiết kế và nghệ nhân của Công ty Vàng bạc Đá quý PNJ chế tác trong suốt 5000 giờ.

Trong buổi trưng bày tại Thương xá Tax (Tp. HCM), cặp hoa Atiso vàng đã thu hút mọi ánh nhìn bởi kích thước lớn bằng hoa atisô thật và độ tinh xảo sánh ngang các kiệt tác kim hoàn hoàng gia. Nhiều sao Việt, các doanh nhân, thương gia… đã đến chiêm ngưỡng và trầm trồ về cặp hoa. Và cuối cùng, chủ nhân đầu tiên sở hữu bông hoa vàng đầy mơ ước chính là một người đàn ông chất phác tại xứ dừa Bến Tre.

Anh Triệu Văn Bé với bông hoa Atisô Vàng. 

- Chào anh Bé, anh giới thiệu về gia đình mình một chút được không?

Tui tên Tiêu Văn Bé, làm thư ký xã này (pv- xã An Thạnh), còn vợ thì bán buôn nhỏ trong chợ. Cháu trai lớn đi học Cao Đẳng Kinh Tế còn đứa nhỏ mới vào lớp 1. Nhà tui sống chủ yếu nhờ thu nhập của vợ. Nhưng mà kỳ xây chợ mới, thấy nhà mình dột quá, tui mượn tiền ngân hàng để sửa, với lại đưa con đi học xa. Nhà còn nợ ngân hàng 70 triệu chứ không dư gì. Có mấy lần, thiếu đại lý đến mức người ta kêu chở hàng về, không cho lấy nữa.

- Vậy cơ duyên nào đưa anh đến với hoa vàng?

Tui chỉ biết cảm ơn trời phật. Thật sự, tui không biết phải nói gì hết trơn, mừng quá. Hôm đó, tui mua mấy lốc chai atisô Vfresh về uống như mọi hôm, vì con út thích loại này. Tui thấy uống mát mà cũng rẻ nên mua nhiều. Thường tui khui lốc ra là quăng luôn miếng thẻ trúng thưởng, chứ giữ làm gì. Mà hôm đó, tự nhiên thằng nhỏ đòi giữ lại chơi, tui đưa nó tập đọc. Tới lúc nó la lên bảo trúng giải, tui cứ tưởng nó đánh vần lộn, tới lượt mình đọc đi đọc lại tui cũng không dám tin.

- Bây giờ, thấy được hình hoa vàng, và biết chắc mình sở hữu kiệt tác này, anh thấy thế nào?

Từ bữa đó, tui nằm mơ cũng thấy cái bông này. Nó đẹp quá, lấp lánh quá. Tui thấy mình may phước dữ lắm. Nghe kể về cái hoa này, tui như người đi trên mây vậy. Tui cũng có biết chương trình “Đón lộc vàng. Nhẹ nhàng thành tỉ phú” của Vfresh, nhưng mà cả trăm triệu người dễ gì tới lượt mình. Ai dè, mình trúng thiệt! Tui mừng như đi trên mây. Giờ mới biết sao ông bà nói “mừng như bắt được vàng”. Mà là vàng y, để mừng tết Tân Mão nữa chứ. Tự nhiên trúng được mấy chục cây vàng, được khắc gọt đàng hoàng, về chắc tui ôm ngủ quá.

Xin một lần nữa chúc mừng anh Tiêu Văn Bé – chủ nhân đầu tiên sở hữu hoa Atisô vàng trong chương trình “Đón lộc vàng, nhẹ nhàng thành tỉ phú” cùng Vfresh.

Hãy chú ý đến những thẻ trúng thưởng trong các lốc Vfresh, anh Bé chỉ chút nữa thôi đã lỡ mất cơ hội làm chủ hoa Atisô vàng 1 tỷ đồng. Vẫn còn một hoa Atisô vàng và nhiều giải thưởng giá trị khác đang trốn đâu đó trong những lốc chai Vfresh ở khắp mọi miền đất nước. Nhanh lên nào, có thể chính bạn là người may mắn lần sau!

Khi mua một lốc 6 chai sản phẩm của Vfresh (trà Atiso, trà xanh, trà bí đao, nước táo) sẽ nhận được một phong bì Tết có thẻ chương trình khuyến mại. Chương trình khuyến mại “Đón lộc vàng, nhẹ nhàng thành tỷ phú” bắt đầu từ ngày 06/11/2010 đến hết tháng 1/2011, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng:

 2 giải đặc biệt, mỗi giải 1 hoa Artiso bằng vàng 99.99 trị giá 1 tỷ đồng
 5 giải nhất trị giá mỗi giải 100 triệu đồng
 50 giải nhì trị giá mỗi giải 10 triệu đồng
 2000 giải ba trị giá mỗi giải 1 triệu đồng


Toàn Long

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh