• Zalo

Hành trình châu lục đáng nhớ của futsal Sanna Khánh Hòa

Thể thaoThứ Tư, 20/07/2016 06:00:00 +07:00

Dấu ấn để lại của thầy trò HLV Đặng Đình Khang tại giải đấu futsal tầm châu lục, chính là tinh thần thi đấu cống hiến hết mình, cũng như nhiều pha bóng xuất thần từ các cầu thủ.

Trong lần đầu tiên tham dự đấu trường futsal tầm châu lục, dù không có nhiều tư liệu để nghiên cứu trước đối thủ, cũng như kinh nghiệm thi đấu quốc tế ít khiến tâm lí các cầu thủ còn non kém, Sanna Khánh Hòa vẫn đã ít nhiều để lại dấu ấn với khán giả Thái Lan, với phong cách thi đấu cống hiến hết mình.

28321005195_fd16dafc5c_k

Sanna Khánh Hòa thắng lợi trận đầu ra quân đấu trường châu Á (ảnh: Hoàng Tùng)

Sanna Khánh Hòa bắt đầu hành trình tại Giải futsal CLB châu Á 2016, bằng chiến thắng 3-0 đầy khó khăn trước Taipower (Đài Bắc Trung Hoa). Sau trận đấu này, sức ép tâm lí của các học trò dưới trướng HLV Đặng Đình Khang được giải tỏa. Để rồi bước sang trận thứ 2 ở bảng D, đội futsal phố Biển đã thi đấu tuyệt hay trước đối thủ Al Sadd (Qatar) và giành thắng lợi chung cuộc 3-2 đầy kịch tính.

Vượt qua vòng bảng sau 2 trận toàn thắng, Sanna Khánh Hòa tự tin bước vào trận đấu Tứ kết, gặp đối thủ Dibba Al Hissin. Theo đánh giá chung của các phóng viên quốc tế tác nghiệp tại giải, thành phần đội hình đội futsal của Việt Nam có chất lượng đồng đều hơn đối thủ đến từ UAE.

IMG_4435

 Phan Khắc Chí có pha 'nã đại bác' tung nóc lưới ở trận gặp Al Sadd (Ảnh: Hoàng Tùng)

Tuy nhiên, trong một ngày mà hai ngoại binh của Dibba Al Hissin là Mario Claudio (số 10) và Karim Abouzeid (số 12), "đá như lên đồng", các cầu thủ Sanna Khánh Hòa đã lại mắc phải vấn đề tâm lí thi đấu. Các cầu thủ đội futsal phố Biển chỉ chơi tốt trong khoảng hơn 20 phút thi đấu, khi có được bàn thắng mở tỉ số do công của Nguyễn Trung Nam. Nhưng sau khi bị Dibba Al Hissin gỡ hòa rồi vươn lên dẫn 2-1, các cầu thủ Sanna Khánh Hòa đã thi đấu thiếu bản lĩnh. Và cuối cùng đã để thua chung cuộc 2-6. Bàn thắng còn lại của Sanna Khánh Hòa được ghi bởi Lê Anh Tuấn (phút 34).

IMG_5494

 Sanna Khánh Hòa đã không thể chặn đứng các mũi nhọn chủ lực của Dibba Al Hissin xuyên suốt 40 phút (Ảnh: H.T)

Thua trận trước Dibba Al Hissin, hành trình của Sanna Khánh Hòa tại Giải futsal CLB châu Á kết thúc ở vòng Tứ kết.

IMG_5669

Sanna Khánh Hòa kết thúc Giải futsal CLB châu Á 2016 ở vòng Tứ kết (Ảnh: Hoàng Tùng) 

Dấu ấn để lại của thầy trò HLV Đặng Đình Khang tại giải đấu futsal tầm châu lục, chính là tinh thần thi đấu cống hiến hết mình, cũng như nhiều pha bóng xuất thần từ các cầu thủ. Sanna Khánh Hòa cũng là đội futsal Việt Nam 100% nội binh, đầu tiền trong lịch sử giành quyền lọt đến Tứ kết Giải futsal CLB châu Á 2016.

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !