Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hạnh Sino khoe vẻ quyến rũ khó rời mắt

(VTC News) - Hạnh Sino quyến rũ khó rời mắt trong bộ ảnh thực hiện cho sản phẩm âm nhạc mới.

Ca sĩ Hạnh Sino đã cho ra mắt chính thức MV "Cô gái ơi… Đừng khóc", sau khi bản audio của ca khúc đã nhận được sự yêu mến của khán giả.

Sau single "Ngày đẹp nhất để biến mất" tạo được hiệu ứng tốt thời gian qua, Hạnh Sino rất tự tin với sản phẩm mới này của mình.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ dành tặng riêng cho thí sinh "The Remix 2016". Tăng Nhật Tuệ vốn là cây viết đã cùng đồng hành với “mỹ nhân khóc” Hà thành trong một số sản phẩm âm nhạc trước đây và để lại dấu ấn.

Hanh Sino khoe ve quyen ru kho roi mat hinh anh 1

 

Kể về MV "Cô gái ơi… Đừng khóc", Hạnh Sino chia sẻ: “Những MV trước đây, Hạnh hay đóng cặp cùng với 1 bạn nam. Còn MV lần này thì quay hoàn toàn độc lập, nên gần như, Hạnh và bạn diễn không có cơ hội gặp nhau. Hơi buồn một chút nhưng đó là ý đồ của đạo diễn nên mình phải tôn trọng”.

 MV "Cô gái ơi… Đừng khóc" gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện. Thời tiết thất thường gây khó khăn, sáng nắng được một chút nhưng cứ chiều lại có bão kéo đến nên phải kéo dài thêm một ngày để hoàn thành nốt các cảm quay.

“Dù rất vất vả nhưng ekip không ai phàn nàn câu nào nên Hạnh thực sự xúc động vì mọi người đã hết lòng cho sản phẩm mới này”, Hạnh Sino chia sẻ về quá trình thực hiện của MV mới nhất.

Hanh Sino khoe ve quyen ru kho roi mat hinh anh 2

 

Hạnh Sino cho biết, ekip thực hiện MV "Cô gái ơi… Đừng khóc" là công ty của ca sĩ Tuấn Hưng – người thầy đã dìu dắt và giúp đỡ Hạnh Sino trong suốt thời gian qua.

“Anh Hưng mặc dù rất bận với lịch trình công việc dày đặc nhưng vẫn đồng hành cùng Hạnh từ đầu cho đến khi MV ra mắt. Anh rất quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ Hạnh từ khâu chọn kịch bản đến khi MV hoàn thành.

Là người dõi theo Hạnh từ khi vào nghề đến nay, anh Tuấn Hưng luôn dặn Hạnh phải thực sự cố gắng và cầu tiến trong nghề. Hạnh sẽ cố gắng để không làm thất vọng “người thầy” trong âm nhạc của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hanh Sino khoe ve quyen ru kho roi mat hinh anh 3

 

Ngoài sự đầu tư về các cảnh quay, Hạnh Sino cũng chăm chút trong phần trang phục trong MV với sự hỗ trợ những nhà thiết kế trong nước,…

Hạnh Sino tâm sự, nền thời trang nước nhà đang ngày càng phát triển nên cô muốn sử dụng trang phục của những nhà thiết kế trong nước, vừa là để ủng hộ những nỗ lực của của các designer Việt, vừa là giúp những sản phẩm trong nước được biết đến rộng rãi hơn.

Hanh Sino khoe ve quyen ru kho roi mat hinh anh 4

 

2016 là năm Hạnh Sino ấp ủ nhiều dự định. Sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2016 và khẳng định được khả năng, Hạnh Sino quyết định đẩy mạnh con đường âm nhạc của mình với nhiều sản phẩm chỉn chu. “Mỹ nhân khóc” hi vọng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc của bản thân sẽ mang lại nhiều sản phẩm ưng ý, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Kiều Thuận
Bình luận