Hạnh phúc ngọt ngào bên chồng Tây cao 2m và con gái đáng yêu của Diệu phim 'Cả một đời ân oán'

(VTC News) - Lan Phương - nữ diễn viên vừa tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình qua vai Diệu của "Cả một đời ân oán" đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng người Anh và con gái xinh xắn đáng yêu.

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 1

Lan Phương gặp người chồng Tây - David Duffy trong thời gian quay phim "Cả một đời ân oán" tại Hà Nội. Theo lời kể của nữ diễn viên, khi cô một mình đi ăn tối tại một nhà hàng Ý thì gặp David. Ngay từ ánh mắt đầu tiên, chàng trai người Anh đã phải lòng cô. Anh đề nghị được ngồi cùng bàn với Lan Phương rồi sau đó cả hai đi dạo. 3 ngày sau lần gặp đầu tiên, Lan Phương và David chính thức hẹn hò. 6 tháng sau đó, David cầu hôn bạn gái. Họ đăng ký kết hôn vài ngày trước khi Lan Phương sinh con gái - Lina Linh Duffy.

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 2

Lan Phương và chồng Tây từng gặp phải rất nhiều lời đàm tiếu vì mối quan hệ của họ tiến triển quá nhanh. Tâm sự với phóng viên VTC News, nữ diễn viên cho hay, cô biết tất cả những bình luận không hay về cuộc hôn nhân của mình. Tuy nhiên, cô khẳng định: "Mọi người đều thích bày tỏ ý kiến của mình và cho rằng, đó là chân lý. Họ có quyền làm thế, còn tôi có quyền yêu và hạnh phúc như tôi đang cảm thấy. Bố mẹ bạn trai tôi yêu và đính hôn với nhau chỉ sau 2 tuần và bây giờ họ là cặp đôi hạnh phúc nhất mà tôi từng gặp. Bố mẹ tôi cũng rất yêu quý anh ấy. Không ai trong hai gia đình chúng tôi tỏ ý hoài nghi về tình yêu của chúng tôi, vậy thì cớ gì tôi lại lại bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ của người bên ngoài?".

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 3

Lan Phương tiết lộ: "Chồngi tôi yêu thương tôi. Anh ấy khiến tôi được là chính mình và yêu tất cả mọi điều thuộc về tôi. Ngược lại, tôi cũng yêu mọi thứ thuộc về anh ấy. Và thêm nữa, anh ấy là cha của con tôi". Khi sinh con gái, Lan Phương chuyển ra sống tại Hà Nội để được gần chồng. Trong tháng đầu, cô được cả mẹ ruột và mẹ chồng chăm sóc. Tuy nhiên, sau đó, cô tự mình chăm con. Lan Phương tâm sự, con gái cô rất ngoan, ít khóc. Bé được mẹ cho đi ra ngoài từ rất sớm. Nữ diễn viên thường đưa con tới trường quay, nơi cô ghi hình hay đi du lịch cùng bố mẹ.

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 4

Khi Lina được gần 3 tháng tuổi, Lan Phương cùng chồng đưa con gái về thăm quê nội. Trải qua chuyến bay kéo dài 12 tiếng đồng hồ nhưng bé không quấy khóc. Bé chỉ tỉnh giấc khi đói. Sau khi được mẹ cho bú, bé lại ngủ tiếp.

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 5

Lan Phương cùng con gái thưởng thức trà chiều tại vùng đồng quê yên tĩnh tại Anh.

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 6

Gương mặt nữ diễn viên phim "Cả một đời ân oán" rạng ngời hạnh phúc. Lan Phương từng trải qua rất nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Cuối cùng, cô tìm được bình yên bên người chồng Tây cao hơn 2m và con gái nhỏ.

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 7

Khoảnh khắc dịu dàng của mẹ con Lan Phương.

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 8

 

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 9

Trước khi quay trở về Việt Nam, vợ chồng Lan Phương và con gái đi du lịch tại Scotland. Dù thời tiết ở đây khá lạnh nhưng con gái của nữ diễn viên vẫn rất ngoan.

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 10

Lan Phương tâm sự: "Tôi từng nghĩ, khi có con sẽ chỉ cho con bú ít thôi hoặc vắt sữa ra cho con uống để khỏi bị xệ ngực. Lúc ấy tất cả chỉ là thế giới của riêng tôi thôi mà. Đến lúc có con rồi, mọi thứ đến tự nhiên, nhẹ nhàng và chẳng có một băn khoăn lo lắng nào trong đầu. Tôi hạnh phúc cho con bú, mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào con muốn. Con bú mẹ, mắt ngước lên ngây thơ nhìn mẹ, cảm giác đó không gì sánh được".

Hanh phuc ngot ngao ben chong Tay cao 2m va con gai dang yeu cua Dieu phim 'Ca mot doi an oan' hinh anh 11

Lan Phương đưa con gái đi ghi hình một chương trình truyền hình mà cô tham gia.

Video: Diễn xuất ấn tượng của Lan Phương trong phim "Cả một đời ân oán"

>>> Đọc thêm: Lan Phương: Mọi người có quyền hoài nghi chuyện tình yêu của tôi, còn tôi có quyền hạnh phúc

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU