Hành khách uống cạn chai rượu kích dục vì không được mang lên máy bay

(VTC News) - Không được mang chai rượu kích dục  lên máy bay, hai hành khách Trung Quốc đã đứng ngay tại sân bay tu hết chai rượu để đỡ bỏ phí 8,000 nhân dân tệ.

Theo Daily Mail, hai người đàn ông tên Wang Tan và Yang Wu, bị nhân viên an ninh sân bay Bạch Vân ở Quảng Châu, Trung Quốc chặn lại khi họ phát hiện có vật lạ trong túi sách hành khách.
            Wang và Yang đã quyết định uống cạn bình rượu ngay tại sân bay 

Wang và Yang đã quyết định uống cạn bình rượu ngay tại sân bay 

Nhân viên an ninh yêu cầu hai người mở hành lý ra để kiểm tra và phát hiện loại rượu kích dục được đựng trong một con hổ.
‘Bên trong là thứ đồ quý. Đó là loại rượu tráng dương tôi mua ở quê của người bạn thân. Cô biết đấy, nó rất đắt. Chúng tôi đã phải bỏ ra 8.000 nhân dân tệ để mua. Nó có hương vị rất thơm’, Wang thừa nhận với nhân viên an ninh sân bay.
Nhân viên an ninh giải thích với hai người đàn ông rằng họ không thể mang theo bình rượu vì nó vượt quá lượng chất lỏng cho phép trong hành lý xách tay.
Video: Hành khách mở cửa thoát hiểm máy bay
Vì không thể quay lại để cho chai rượu vào hành lý ký gửi và tránh lãng phí bình rượu ‘quý’ nên Wang và Yang đã quyết định uống cạn bình rượu ngay tại sân bay. Hai người đàn ông lập tức cầm bình rượu thay nhau uống cho đến hết.
Khi đã uống cạn bình rượu thì hai người đàn ông lại nhận được cảnh báo hành khách say rượu sẽ không được phép lên máy bay.
Cuối cùng, Wang Tan và Yang Wu vẫn được lên máy bay nhưng phải làm một số thao tác để kiểm tra theo yêu cầu của nhân viên an ninh.
‘Chúng tôi uống hết chỗ rượu vì không muốn bỏ phí. Chúng tôi sẽ không mang thứ này lên máy bay nữa, nếu có thì chúng tôi sẽ để trong hành lý ký gửi’, Wang nói.

Minh Lý (Theo Daily Mail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN