Báo Điện tử VTC News

Hành khách tố bị nhà xe dùng tuýp sắt đánh bất tỉnh

(VTC News) - Nằm điều trị tại bệnh viện với 8 vết khâu ở đầu, hành khách Thuận tố mình và bạn bị người nhà xe dùng tuýp sắt đánh.

Anh Nguyễn Võ Thuận (SN 1990 - Trú tại xã Phú Sơn, Tân Kỳ, Nghệ An) phản ánh, ngày 18/3 anh đặt mua vé xe giường nằm của nhà xe Tuấn Việt có địa chỉ tại Thị trấn Diễn Châu (Nghệ An), tuyến TP Vinh sang Lào.

Đến khoảng 4 giờ sáng hôm sau (19/3), anh Thuận cùng 3 người bạn đến điểm hẹn để lên xe. Thế nhưng khi lên xe cả 4 người không có giường để nằm, muốn nằm phải vạ vật ra khu vực đi lại dành cho hành khách.

       Anh Thuận nằm chữa trị tại bệnh viện 

Anh Thuận nằm chữa trị tại bệnh viện 


Không được thoải mái nhưng mọi người vẫn đồng ý đi. Khi xe đi đến địa phận ngã tư Hưng Nguyên giao với đường tránh TP Vinh, người nhà xe yêu cầu anh Ngô Trí Hiệp (người đi cùng đoàn với anh Thuận) lên phía đầu xe để ngồi phía hành lang.

Quan sát thấy nơi này cũng không còn chỗ trống, anh Hiệp từ chối lên. Hai bên lời qua tiếng lại, nhóm anh Thuận yêu cầu xuống xe đón xe khác.

Khi xe dừng hẳn, anh Thuận xin mở cốp lấy hành lý thì bị người nhà xe giữ lại, đồng thời dùng lời lẽ không hay quát mắng. Sau đó bất ngờ giọng một người phụ nữ của nhà xe đã nói với ra: "lấy hàng xuống bay".

Khi đó nhóm anh Thuận đã xuống đứng dưới đường, lái xe và 2 lơ xe cầm tuýp sắt xuống tấn công 2 người bạn của anh. Anh Thuận đang đứng cúi lấy đồ cũng bị đánh bất ngờ một nhát vào đầu, gây choáng, bất tỉnh tại chỗ.

"Bị đánh tôi ngất lịm, tỉnh dậy đã thấy nằm trong bệnh viện với 8 mũi khâu ở đầu" - lời anh Thuận nói.

       Cú đánh ở đầu hành khách Thuận rách dài 

Cú đánh ở đầu hành khách Thuận rách dài 


Sau đó xe khách tiếp tục di chuyển sang Lào, bạn anh Thuận điện báo cảnh sát 113 và Công an huyện Hưng Nguyên nhưng xe đã chạy xa.

Sáng nay (25/3), phóng viên VTC News đã liên hệ vào số điện thoại hỗ trợ của nhà xe Tuấn Việt để nắm thêm thông tin, người nghe máy nhận mình là chủ xe và cho biết những điều anh Thuận phản ánh chưa đúng, không hề có việc gọi điện đặt vé, nhóm hành khách này lên xe khi đã có hơi men và có lời lẽ không hay với nhà xe trước.

"Tôi là chủ xe, đường nào sự việc xảy ra rồi thì cũng chấp nhận thôi. Thực tế chuyện nhỏ nó xé ra to, tôi cũng không biết ăn nói ra sao nữa. Ai đúng, ai sai phải chờ những người trên xe từ Lào trở về thuật lại đầy đủ" - lời người nhà xe Tuấn Việt nói.

Tuy nhiên, người này thừa nhận vết thương trên đầu anh Thuận là do bị người trên xe Tuấn Việt "tác động" vào.

Liên quan đến sự việc, Công an huyện Hưng Nguyên cho biết đã nhận được phản ánh của hành khách Thuận. Hiện xe Tuấn Việt đang ở bên Lào nên cơ quan chức năng chưa lấy lời khai được của nhà xe.

Sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hồng Thắng
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU