Hành khách say xỉn 'bắt' máy bay hạ cánh khẩn cấp

Kinh tếThứ Ba, 01/03/2016 07:41:00 +07:00

Nhóm hành khách say xỉn đã gây rối trật tự khi máy bay đang ở trên không và khiến cơ trưởng buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Nhóm hành khách say xỉn đã gây rối trật tự khi máy bay đang ở trên không và khiến cơ trưởng buộc phải hạ cánh khẩn cấp.   

Bức ảnh mà tờ The Sun đăng tải hôm qua cho thấy hai thành viên trong nhóm 12 người Anh trên chuyến bay đã gây gổ và đánh nhau khiến các hành khách khác phải cầu xin họ bình tĩnh lại.
 

Cuộc “trò chuyện” lớn tiếng của nhóm người Anh này lên tới đỉnh điểm khi một người say mất kiểm soát và có lời nói với bạn anh ta rằng: “Tao thà đâm vào mặt mày với một chiếc nĩa”.

Nhóm hành khách này đã nhậu tại Luton và bắt chuyến bay từ đây tới Bratislava, Slovakia. Tuy nhiên, vì hành vi gây rối trên mà 6 người của nhóm này đã bị bắt giữ và khiến chuyến bay phải chuyển hướng hạ cánh khẩn cấp xuống Berlin.

Phi hành đoàn không làm bất cứ điều gì để ngăn cuộc ẩu đả. Cảnh sát Đức cho biết, 6 người trong nhóm này bao gồm cả chú rể, một chủ thầu xây dựng Josh Mariner, 26 tuổi tới từ Southampton đã bị buộc rời khỏi chiếc Boeing 737.

Người phát ngôn cảnh sát Đức cho hay, những người này sẽ phải đối diện với án phạt hành chính cao nhất là 25.000 bảng Anh và có thể bị yêu cầu bồi thường từ phía hãng hàng không.

Hãng hàng không Ryanair cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi không nhân nhượng cho những hành vi gây rối. Yếu tố an toàn và sự thoải mái cho khách hàng, phi hành đoàn và máy bay là ưu tiên số một của chúng tôi. Bây giờ, cảnh sát địa phương sẽ giải quyết vấn đề còn lại”.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !