• Zalo

Hành khách hoảng loạn rời máy bay vì chiếc điện thoại bốc cháy dữ dội

Thế giới Thứ Năm, 02/08/2018 19:23:00 +07:00

Phi hành đoàn trên chuyến bay chặng Barcelona - Ibiza của hãng hàng không Ryanair phải sơ tán toàn bộ hành khách trên chiếc máy bay này vì 1 chiếc điện thoại bốc cháy dữ dội khi được sạc bằng pin dự phòng.

Hành khách trên máy bay của hãng hàng không Ryanair của Ireland hoảng loạn rời khỏi máy bay sau khi chiếc điện thoại thông minh của một hành khách bốc cháy dữ dội trong khoang. Vụ việc xảy ra ngay trước khi chiếc máy bay này cất cánh từ sân bay El Prat tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha ngày 31/7.

Chiếc điện thoại bốc cháy dữ dội khi 1 hành khách sử dụng pin dự phòng để sạc, theo Aviation24. Chiếc điện thoại cháy dữ dội làm thủng 1 lỗ trên ghế ngồi trước khi rơi xuống sàn máy bay. Hành khách Anthony Carrio, người quay lại đoạn video về sự cố, cho biết anh dùng nước để dập tắt ngọn lửa.

ryanair-emergency-evac.png

 Phi hành đoàn sơ tán các hành khách hoảng loạn ra khỏi máy bay vì 1 chiếc điện thoại bốc cháy dữ dội khi được sạc bằng pin dự phòng. (Ảnh: TI)

“Hành khách trên chuyến bay chặng Barcelona - Ibiza được sơ tán khẩn cấp do 1 chiếc điện thoại bốc cháy khi được sạc bằng pin dự phòng. Toàn bộ hành khách được sơ tán an toàn, quay trở lại sảnh chờ, phi hành đoàn xử lý sự cố do chiếc điện thoại gây ra”, theo thông cáo của hãng hàng không Ryanair.

Phi hành đoàn trên chiếc máy bay của hãng hàng không Ryanair đã sơ tán những hành khách hoảng loạn ra khỏi máy bay, một số người la hét và chen chúc nhau ở khu vực cầu trượt sơ tán. Hãng hàng không Ryanair cũng đã nhận nhiều chỉ trích sau khi phi hành đoàn không thể điều tiết được hoạt động sơ tán và nhiều hành khách còn cố gắng mang theo hành lý khi rời khỏi máy bay.

Video: Hành khách hoảng loạn rời máy bay vì chiếc điện thoại bốc cháy dữ dội

Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều