Khách rơi nhẫn tiền tỷ vào bồn cầu máy bay, nhân viên khổ sở lục tung bể phốt

(VTC News) - Một du khách Trung Quốc bẩn cẩn đánh rơi nhẫn kim cương trị giá 300.000 NDT (gần 1 tỷ đồng) vào bồn cầu trên máy bay rồi vô tình nhấn nút xả nước mà không hề hay biết.

Vụ việc xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu QR890 cất cánh từ Sân bay quốc tế Hamad, thủ đô Doha, Qatar. Theo Shanghai Daily, vị khách họ Thẩm lập tức cầu cứu nhân viên sân bay sau khi tá hỏa phát hiện ra sai lầm của mình.

Khach roi nhan tien ty vao bon cau may bay, nhan vien kho so luc tung be phot hinh anh 1

Chiếc nhẫn kim cương trị giá gần tỷ đồng bị chủ nhân vô tình đánh rơi vào bồn cầu.  

Nhận được yêu cầu khẩn thiết này, Bộ phận điều hành Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu đã cử hai nhân viên vệ sinh tới tìm kiếm chiếc nhẫn bạc tỷ trong thùng chứa chất thải và bể phốt.

Thông thường, chất thải trên máy bay được hút vào một thùng chứa và sau đó được chuyển tới một bể phốt. Hai nhân viên này phải đi chân trần tìm kiếm trong vùng nước bẩn bằng máy dò kim loại nhưng vẫn không có kết quả.

Video: Bé gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng 

Không nản chí, họ tiếp tục tìm kiếm hi vọng trong các thùng chứa và rất may chiếc nhẫn bị mắc kẹt tại đây. Món đồ đắt giá sau đó đã được trả về chủ cũ.

Sau khi nhận được chiếc nhẫn đắt giá của mình, vị hành khách bất cẩn này tỏ ra hết sức cảm kích trước nỗ lực không biết mệt mỏi của 2 ân nhân.

Trong khi đó, hai nhân viên vệ sinh này cho biết họ đã tắm rửa liên tục trong hơn 1 giờ đồng hồ nhưng không thể gột rửa hết mùi hôi thối trên người.

Song Hy (Nguồn: Shanghai Daily)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU