• Zalo

Hành khách bất lực nhìn tài sản lớn nhất của mình chìm xuống biển khi đi phà

Thế giới Thứ Tư, 04/01/2017 10:40:00 +07:00

Nhóm du khách trên chuyến phà di chuyển từ Inskip Point tới đảo Fraser sáng 31/12 thẫn nhờ nhìn chiếc ô tô - tài sản giá trị nhất của họ - bị trượt khỏi phà rồi từ từ chìm xuống biển.

Rất may không có ai ở bên trong xe thời điểm đó, nhưng điện thoại, thẻ ngân hàng, hộ chiếu và tất cả các vật dụng có giá trị của nhóm các du khách phải chịu chung số phận với chiếc xe này.

Video: Hành khách bất lực nhìn tài sản lớn nhất của mình chìm xuống biển khi đi phà

 

Được biết, nhóm 'phượt' này đang trên đường tới Đảo Fraser để ăn mừng năm mới trên chiếc xe của họ. Nhưng sau sự cố này, kế hoạch đón năm mới của họ sẽ phải thay đổi đáng kể.

"Một vài cô gái đã khóc khi chứng kiến cảnh đồ đạc của họ và nhiều thứ khác từ từ chìm xuống biển mà không thể làm được gì", Chloe Swift, người chứng kiến toàn bộ vụ việc cho hay.

Trong khi đó, cô Katrina Lawrence, người đỗ xe ngay cạnh chiếc ô tô này cho biết có người đàn ông cố gắng giữ chiếc xe lại bằng chiếc thanh cản nhưng mọi nỗ lực đều không thành công.

1

 Người đàn ông nhìn chiếc xe từ từ lăn bánh rời khỏi phà rồi chìm xuống biển

"Anh ta chỉ còn cách để nó cứ thế trôi đi trước khi chìm", Lawrence cho biết và khẳng định không có bất cứ nhân viên nào làm việc trên phà ra trợ giúp thời điểm xảy ra vụ việc.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều