Hành hung phóng viên, Thích Tiểu Long bị bắt

(VTC News) – ‘Triển Chiêu’ Thích Tiểu Long vừa bị cảnh sát tóm vì tội hành hung một tay thợ săn ảnh.

Tối qua 11/6, Thích Tiểu Long cùng một cô gái đi ăn ở một nhà hàng, qua những cử chỉ thân mật của cả hai, nhiều người dự đoán đây chính là cô bạn gái của nam diễn viên trẻ. Khi ra về, Thích Tiểu Long và tài xế phát hiện ra một paparazzi đang bám theo xe mình. Hai người dừng xe lại để dạy cho tay thợ săn ảnh kia một bài học.

Sau sự việc, Thích Tiểu Long lái xe bỏ đi, nhưng paparazzi đã báo cảnh sát, nam diễn viên Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên sau đó bị đưa về đồn.
   

 

Sự việc được tờ Smweekly tường thuật như sau: ‘Lúc 23h ngày 11/6, tài xế của Thích Tiểu Long đã hành hung phóng viên ảnh Hoàng Lương. Thích Tiểu Long và cô bạn gái đứng xem và không can thiệp. Mắt kính của Hoàng Lương bị vỡ, máy ảnh bị hỏng. Sau sự việc, Thích Tiểu Long định lái xe bỏ trốn nhưng đã bị cảnh sát bắt lại, ban đầu Thích Tiểu Long có hành động phản kháng’.

Sáng sớm hôm nay 12/6, Thích Tiểu Long đã được trả tự do sau khi chấp nhận xin lỗi và bồi thường cho tay phóng viên ảnh vừa bị hành hung.
   

 

   

 

   

 

  Thích Tiểu Long rời sở cảnh sát sáng sớm nay. 

Thích Tiểu Long rời sở cảnh sát sáng sớm nay. 

Nam Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.