Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hành hung dã man du khách, 'Tôn Ngộ Không' và 'Trư Bát Giới' bị bắt

Thế giới Thứ Sáu, 01/02/2019 09:22:00 +07:00

2 người đàn ông mặc trang phục Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới gây náo loạn một khu phố ở Đại Lý, Vân Nam, Trung Quốc khi hành hung một nam du khách.

2 "học trò của Đường Tăng" bị bắt giữ sau cuộc ẩu đả tối 26/1 trong khi nạn nhân bị hành hung cũng phải tới đồn cảnh sát để trình diện. 

Video: "Tôn Ngộ Không", "Trư Bát Giới" hành hung du khách

Khu vực xảy ra vụ xô xát nằm trong khu phố cổ nổi tiếng ở Đại Lý, nơi các nghệ sỹ đường phố hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc để mời du khách chụp ảnh cùng họ và trả phí cho các bức hình chụp chung. 

Do xảy ra vào dịp cuối tuần nên vụ việc thu hút rất đông người xem. 

Đoạn video ghi lại cuộc ẩu đả sau khi được đăng tải cũng được truyền tay nhau chóng mặt trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. 

Trong khi nhiều người lên án hành động thô bạo của cácnghệ sỹ đường phố, nhiều người nói rằng họ không thể nhịn được cười khi chứng kiến cảnh tượng này. 

Đây không phải là lần đầu tiên các "đồ đệ của Đường Tăng" có hành vi bạo lực trên đường phố Trung Quốc. 7 "Tôn Ngộ Không" từng bị áp giải tới một đồn cảnh sát ở Thành Đô sau một cuộc hỗn chiến tranh giành địa bàn hoạt động cách đây vài năm.  

1_49817

6 trong số 7 Tôn Ngộ Không bị bắt giữ sau cuộc hỗn chiến giành địa bàn.  

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin