Hành hung chiến sĩ cảnh sát cơ động, 'thánh chửi' Trần Đình Sang bị bắt

(VTC News) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt tạm giam Trần Đình Sang vì đã hành hung một chiến sĩ CSCĐ tỉnh Yên Bái.

Ngày 9/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt tạm giam Trần Đình Sang (SN 1980, trú tại Tổ 7, phường Minh Tân, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Sang là người nổi tiếng trên mạng xã hội bởi thường xuyên có lời nói, phát ngôn, hình ảnh mang tính khiêu khích lực lượng chức năng trên toàn quốc.

Theo cơ quan chức năng, ngày 23/3, CSCĐ Yên Bái tuần tra kiểm soát, phát hiện xe máy chở ba người vi phạm luật giao thông nên dừng xe kiểm tra.

Lúc này, Trần Đình Sang đi qua nhìn thấy nên dùng điện thoại quay clip, livestream với nhiều lời lẽ không đúng sự thật. Khi CSCĐ nhắc nhở, Sang lao vào hành hung một chiến sĩ CSCĐ.

Hanh hung chien si canh sat co dong, 'thanh chui' Tran Dinh Sang bi bat hinh anh 1

Trần Đình Sang không hợp tác với cơ quan công an và quay phát trực tiếp lên trang mạng xã hội trước cổng trụ sở Công an tỉnh.

Trước đó, vào tháng 1/2018, Trần Đình Sang từng bị Công an TP Hòa Bình xử lý vì liên quan đến hành vi gây rối tại trụ sở Công an tỉnh Hòa Bình, đồng thời phát tán clip về trụ sở và hoạt động của cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh này lên mạng xã hội Facebook với lời lẽ không đúng sự thật, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Công an tỉnh Hòa Bình.

Đáng chú ý, khi Công an tỉnh Hòa Bình đang thụ lý giải quyết vụ việc, gửi thông báo và giấy triệu tập số 401 ngày 20/3/2018, Trần Đình Sang đến làm việc, Sang đã nhận giấy và đăng tải lên trang Facebook cá nhân và không đến làm việc theo yêu cầu vào thời điểm đó.

Được biết, Trần Đình Sang là admin của một diễn đàn mạng xã hội với hàng trăm nghìn thành viên. Đồng thời Sang là kẻ cầm đầu, chuyên tổ chức quay, chụp những hình ảnh liên quan đến hoạt động của một số cơ quan công quyền và lực lượng chức năng (chủ yếu là CSGT), sau đó viết bài cùng những bình luận xuyên tạc rồi tung lên mạng xã hội.

Anh trai bị bắt xe, 2 người em đến xô ngã, đánh cảnh sát giao thông

Anh trai bị bắt xe, 2 người em đến xô ngã, đánh cảnh sát giao thông

Thấy anh trai bị cảnh sát giao thông bắt xe, 2 người em đến cản trở rồi cùng xô, đánh viên cảnh sát, họ bị lực lượng công an khống chế vì chống người thi hành công vụ.
 
Bắt tạm giam 2 kẻ côn đồ ẩu đả còn tấn công công an

Bắt tạm giam 2 kẻ côn đồ ẩu đả còn tấn công công an

Bị các chiến sĩ công an xông vào khống chế, can ngăn ẩu đả, Khắng và Hương chống trả, dùng chân đạp, dùng cây đánh vào đầu gây thương tích cho 2 chiến sĩ công an.
Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU