• Zalo

Hành hung chiến sĩ cảnh sát cơ động, 'thánh chửi' Trần Đình Sang bị bắt

Pháp luật Thứ Ba, 09/04/2019 12:19:00 +07:00

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt tạm giam Trần Đình Sang vì đã hành hung một chiến sĩ CSCĐ tỉnh Yên Bái.

Ngày 9/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt tạm giam Trần Đình Sang (SN 1980, trú tại Tổ 7, phường Minh Tân, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Sang là người nổi tiếng trên mạng xã hội bởi thường xuyên có lời nói, phát ngôn, hình ảnh mang tính khiêu khích lực lượng chức năng trên toàn quốc.

Theo cơ quan chức năng, ngày 23/3, CSCĐ Yên Bái tuần tra kiểm soát, phát hiện xe máy chở ba người vi phạm luật giao thông nên dừng xe kiểm tra.

Lúc này, Trần Đình Sang đi qua nhìn thấy nên dùng điện thoại quay clip, livestream với nhiều lời lẽ không đúng sự thật. Khi CSCĐ nhắc nhở, Sang lao vào hành hung một chiến sĩ CSCĐ.

tran-dinh-sang

Trần Đình Sang không hợp tác với cơ quan công an và quay phát trực tiếp lên trang mạng xã hội trước cổng trụ sở Công an tỉnh.

Trước đó, vào tháng 1/2018, Trần Đình Sang từng bị Công an TP Hòa Bình xử lý vì liên quan đến hành vi gây rối tại trụ sở Công an tỉnh Hòa Bình, đồng thời phát tán clip về trụ sở và hoạt động của cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh này lên mạng xã hội Facebook với lời lẽ không đúng sự thật, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Công an tỉnh Hòa Bình.

Đáng chú ý, khi Công an tỉnh Hòa Bình đang thụ lý giải quyết vụ việc, gửi thông báo và giấy triệu tập số 401 ngày 20/3/2018, Trần Đình Sang đến làm việc, Sang đã nhận giấy và đăng tải lên trang Facebook cá nhân và không đến làm việc theo yêu cầu vào thời điểm đó.

Được biết, Trần Đình Sang là admin của một diễn đàn mạng xã hội với hàng trăm nghìn thành viên. Đồng thời Sang là kẻ cầm đầu, chuyên tổ chức quay, chụp những hình ảnh liên quan đến hoạt động của một số cơ quan công quyền và lực lượng chức năng (chủ yếu là CSGT), sau đó viết bài cùng những bình luận xuyên tạc rồi tung lên mạng xã hội.

Tùng Lâm
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hành hung chiến sĩ cảnh sát cơ động, 'thánh chửi' Trần Đình Sang bị bắt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin