Hành động lạ của Hạ Vi sau khi Hà Hồ mượn siêu xe của Cường Đô la

Diễn viên 9X bất ngờ đóng trang cá nhân, trong khi bạn trai doanh nhân du lịch một mình khiến nhiều người lo ngại mối quan hệ của họ xảy ra trục trặc.

Mới đây, nhiều khán giả hâm mộ phát hiện ra tài khoản mạng xã hội của diễn viên Hạ Vi – bạn gái doanh nhân Cường Đô la đã bị khóa.

Hanh dong la cua Ha Vi sau khi Ha Ho muon sieu xe cua Cuong Do la hinh anh 1

facebook của Hạ Vi đang tình trạng bị khóa.

Việc "mất tích" bất ngờ của "mỹ nhân vạn người mê" trên facebook vẫn chưa rõ nguyên nhân khi Hạ Vi không chia sẻ bất cứ thông tin nào.

Về phía Cường Đô la, trên trang cá nhân, anh cập nhật dòng trạng thái kèm hình ảnh minh họa có nội dung: "Một mình và cái ba lô... thêm 48h" từ ngày 12/11. Khi bạn bè hỏi Cường Đô la chuẩn bị đi đâu, anh chỉ trả lời đơn giản rằng: "Còn lâu mới nói".

Hanh dong la cua Ha Vi sau khi Ha Ho muon sieu xe cua Cuong Do la hinh anh 2

Cường Đô la chia sẻ trên trang cá nhân

Hành động xóa facebook của Hạ Vi và dòng trạng thái của doanh nhân 8X khiến người hâm mộ nghi ngại cặp đôi đang xích mích tình cảm. Nhiều người bày tỏ sự cho lắng cho họ ngay dưới dòng tâm trạng của Cường Đô La.

Chuyện Hạ Vi phản ứng tiêu cực, được nhiều người cho rằng, có liên quan tới chuyện Cường Đô la cho vợ cũ Hồ Ngọc Hà sử dụng siêu xe 14,5 tỷ để biểu diễn trong liveshow của Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng lên mạng xác nhận thông tin mượn xe chồng cũ và cô cho rằng chuyện cả 2 đi chung xe là "chuyện bình thường ở huyện".

Trước nghi ngại cả hai đang xảy ra xích mích, quản lý của diễn viên sinh năm 1992 cho hay Hạ Vi đóng facebook không phải vì chuyện tình cảm. Nữ diễn sẽ không dùng mạng xã hội facebook để tập trung cho Instagram hơn.

Hanh dong la cua Ha Vi sau khi Ha Ho muon sieu xe cua Cuong Do la hinh anh 3

Hạ Vi đột ngột đóng trang cá nhân sau thông tin Hà Hồ mượn xe chồng cũ

Trang cá nhân của Cường Đô La và Hạ Vi thu hút sự chú ý kể từ khi cặp đôi công khai chuyện tình cảm. Đây không phải lần đầu tiên Hạ Vi khóa trang cá nhân.

Trước đây, rất nhiều lần nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" từng công khai xóa ảnh chụp chung với bạn trai, thậm chí là hủy kết bạn với Cường Đô la trên mạng xã hội nhưng không bao giờ cô chia sẻ lý do.

Xem thêm: Rộ tin đồn mượn siêu xe gần 15 tỷ của Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

Clip: Hà Hồ mượn siêu xe của Cường Đô la đem lên sân khấu

Nguồn: GĐ&XH
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU