Hành động 'kỳ lạ' của CSGT Hà Nội: Sẽ xử nghiêm cán bộ vi phạm

Sau khi xem clip hàng loạt hành động kỳ lạ của CSGT, ban lãnh đạo phòng CSGT, công an TP. Hà Nội khẳng định cán bộ làm nhiệm vụ thanh tra kiểm soát đã vi phạm về quy trình công tác.

Sau khi clip “Hàng loạt hành động ‘kỳ lạ’ của CSGT” thuộc Đội CSGT số 5 (PC67 Hà Nội) tại quốc lộ 1B, hướng Lạng Sơn - Hà Nội đăng tải, Công an TP. Hà Nội đã có công văn với nội dung xác nhận sự việc nêu là đúng và đề nghị báo chí cung cấp tài liệu, hình ảnh liên quan đến vi phạm của cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT số 5.
 

 

Trong công văn, Trung tá Phạm Văn Hậu, Phó Trưởng phòng CSGT có ghi rõ: “Ban lãnh đạo phòng CSGT thấy bài báo nêu là đúng. Cán bộ làm nhiệm vụ thanh tra kiểm soát đã có vi phạm về quy trình công tác. 
Ban chấp hành phòng CSGT CATP Hà Nội chỉ đạo làm rõ cán bộ sai phạm đề xuất Ban giám đốc CATP xử lý theo quy định của ngành.”
Công văn của Phòng CSGT, công an TP. Hà Nội gửi trả lời sự việc báo chí nêu.
Sau khi nhận được công văn của CATP Hà Nội, Báo Lao Động đã tích cực hợp tác cùng CATP Hà Nội  trong việc cung cấp tư liệu, hình ảnh để làm rõ danh sách các cán bộ, chiến sĩ vi phạm quy trình công tác.

Theo LĐ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN