Hành động khó hiểu của ‘Cô dâu 8 tuổi’ trước ngày định mệnh

Sao thế giớiThứ Năm, 07/04/2016 03:50:00 +07:00

(VTC News) - Yêu cầu của con gái khiến ông Shankar cảm thấy khó hiểu, ông cho rằng lúc đó Pratyusha đã thực sự bế tắc trong cuộc sống.

(VTC News) -  Yêu cầu của con gái khiến ông Shankar cảm thấy khó hiểu, ông cho rằng lúc đó Pratyusha đã thực sự bế tắc trong cuộc sống.

Những chi tiết về cuộc sống và mối quan hệ riêng tư của nàng Adani trong “Cô dâu 8 tuổi” liên tục được cha mẹ cô tiết lộ. Tờ The Time of India đã đăng tải cuộc phỏng vấn với ông bà Shankar và Soma Banerjee.

PV: Mối quan hệ giữa ông bà Pratyusha và Rahul như thế nào?

Ông Shankar: Chúng tôi gặp Rahul lần đầu tiên ngày 23/6 năm ngoái, khi Pratyusha đưa hắn về nhà. Tình bạn giữa hai người nhanh chóng phát triển lên thành tình yêu.

Vì cảm thấy Rahul không phải người phù hợp với con gái mình nên ông bà tìm cách chia rẽ cặp đôi bằng cách dọn về sống ở thị trấn Jamshedpu.

Tuy nhiên Rahul bắt buộc Pratyusha phải xa cách cha mẹ và ở lại với anh ta tại Mumbai. “Sau khi chúng tôi sống riêng hồi tháng Một, Pratyusha không liên lạc gì với tôi mà chỉ gọi điện cho cậu mợ” – ông Shankar cho biết.

Ông bà Shankar, Soma Banerjee đổ mọi trách nhiệm lên đầu Rahul Raj Singh
Ông bà Shankar, Soma Banerjee đổ mọi trách nhiệm lên đầu Rahul Raj Singh 

PV: Ông bà nói chuyện với con gái lần cuối là khi nào?

Ông Shankar: Ngày 31/3, Pratyusha gọi cho tôi và nhờ tôi xem bản đồ chiêm tinh của nó, tôi hỏi lý do nhưng Pratyusha không nói nên chỉ biết động viên nó. Khi chúng tôi đang nói chuyện, tôi nghe thấy tiếng chuông cửa ở đầu dây bên đó, Pratyusha gác máy đột ngột, đó là lần cuối cùng tôi nói chuyện với nó.

Ông Shankar lấy làm ngạc nhiên khi đột nhiên con gái lại muốn xem bản đồ chiêm tinh của mình, sau khi Pratyusha qua đời, ông mới nghĩ ra rằng hành động khó hiểu đó xuất phát từ sự bế tắc nên cô muốn nhờ cha coi chiêm tinh để giải toả.

PV: Thái độ của Pratyusha lúc đó thế nào?

Ông Shankar:  Lúc đó nó có vẻ buồn và sợ hãi, không giống như mọi ngày. Trước đây, có lần cậu nó hỏi tại sao lại lo sợ vậy, Pratyusha nói rằng nó chẳng sợ ai ngoài Rahul. Hắn đánh Pratyusha ở nhà và cả ở nơi công cộng. Nó nói với cậu mình rằng Rahul không để nó sống yên ổn trong vòng 10 phút, thường lôi quá khứ của nó ra để xúc phạm và hành hạ nó”.

PV: Khi gặp bà ở bệnh viện, Rahul nói gì?

Bà Soma: Hắn không nói gì cả, chỉ nhỏ những giọt nước mắt cá sấu.

Bà Soma Banerjee và con gái xấu số
Bà Soma Banerjee và con gái xấu số

PV: Tại sao ông bà vẫn đồng ý cuộc hôn nhân trong khi cảm thấy Rahul không tốt với con gái mình?

Bà Soma: Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi phản đối Rahul, cuộc sống của con gái sẽ bị phá hỏng, bởi nó quá yêu hắn ta. Nên thay vì ngăn cấm, chúng tôi đành động viên nó. Rahul khoe rằng cha mẹ hắn có quyền lực và sự ảnh hưởng rất lớn, nhưng khi tôi gặp cha Rahul, ông ấy chẳng có vẻ gì là như vậy cả. Sự thật rồi cũng sẽ được phơi bày.

PV: Cha của Rahul nói rằng Pratyusha đã lên kế hoạch kiện ông bà?

Ông Shankar: Đó là âm mưu bẩn thỉu của Rahul, hắn “nhồi nhét” vào đầu con bé rằng chúng tôi kiểm soát và muốn lấy hết tiền của con bé, rằng đã mua nhiều căn hộ từ tiền của nó. Làm sao chúng tôi lấy được tiền của Pratyusha trong khi 2 đứa nó nắm giữ tài khoản.

Bà Soma: Tới những ngày cuối đời, Pratyusha mới nhận ra sai lầm của mình, Rahul đánh nó ngay tại nơi công cộng, bòn rút tiền và cuối cùng là quay lưng phản bội nó. Saloni Sharma (được cho là bạn gái cũ của Rahul) đã từng tới nhà, đánh Pratyusha nhưng Rahul chẳng làm gì cả.

Pratyusha đã đau khổ gọi cho bạn bè mà nói rằng mình đang bị lừa dối, nó muốn vạch trần bản chất của Rahul, sự thực về mối quan hệ này, nhưng chưa bao giờ nó có ý định tự kết liễu đời mình.

PV: Bà có nghe gì về Saloni?

Bà Soma: Pratyusha từng nhắc tới Saloni với chúng tôi và nói rằng mình gặp rắc rối vì cô ta, nhưng không thể bỏ Rahul. Con gái tôi mắc một lỗi quá lớn là tin tưởng vào gã đàn ông đó và xa lánh gia đình, bạn bè mình. Khi nó nhận ra sai lầm thì đã quá muộn.

PV: Bà vẫn cho rằng Pratyusha không tự tử?

Bà Soma: Chắc chắn là không. Mỗi lần tức giận hay buồn phiền, nó thường xách túi và bỏ đi. Nó từng nói với tôi: ‘Mẹ, dù có chuyện gì xảy ra, dù vấn đề có lớn tới đâu, con gái mẹ sẽ không bao giờ làm điều dại dột’.

Nó còn nhiều ước mơ chưa thực hiện nhưng mở một trại trẻ mồ côiviện dưỡng lão. Sai lầm của nó là cố chứng minh vẫn đang có một tình yêu đẹp, nó không muốn mọi người trách nó đã không biết lựa chọn người đàn ông của đời mình. Nếu nó tự tử, chí ít cũng phải để lại một bức thư”.

PV: Bà có hối hận không khi không ở chung với con gái nữa?

Bà Soma: Có, nhưng Rahul đã khiến việc đó bắt buộc phải xảy ra, con gái tôi buộc phải ném tôi ra khỏi nhà.

Giống như bạn bè và đồng nghiệp của Pratyusha, ông bà Banerjee rất hi vọng cảnh sát sẽ tìm ra được sự thực đằng sau cái chết của con gái mình, và theo họ “Rahul nên bị treo cổ hoặc ngồi tù suốt đời”.

Nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" tự tử (nguồn VTV)

Tuỳ Phong
Bình luận
vtc.vn