Hành động đẹp của nữ lao công bị cướp xe máy trong đêm ở Hà Nội

Đời sốngThứ Tư, 04/08/2021 18:13:50 +07:00
(VTC News) -

Sau khi được tặng 4 chiếc xe máy, nữ lao công bị cướp xe trong đêm ở Hà Nội quyết định tặng lại 3 chiếc xe cho các đồng nghiệp khó khăn.

Liên quan vụ nữ công nhân môi trường bị cướp xe máy trong đêm ở Hà Nội, ngày 4/8, trao đổi với PV VTC News, chị Lê Thị Trâm (39 tuổi, công nhân Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội, nạn nhân của vụ cướp xe máy) cho biết, trong hôm nay chị đã được tặng thêm 3 chiếc xe máy cùng nhiều phần quà ủng hộ từ cơ quan chức năng và các mạnh thường quân.

Sáng cùng ngày, tại trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm, chị Trâm được các cán bộ công an tặng 1 chiếc xe máy nhãn hiệu Honda RSX. Đây là món quà mà các cán bộ, chiến sĩ đơn vị này đóng góp, tặng chị Trâm để đi lại.

Hành động đẹp của nữ lao công bị cướp xe máy trong đêm ở Hà Nội - 1

Chị Trâm nhận thêm quà từ các nhà hảo tâm sau khi bị cướp xe máy.

Đặc biệt, cũng trong ngày 4/8, nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã đến chia sẻ, động viên tinh thần trị Trâm sau khi chị bị cướp đi chiếc xe máy vào rạng sáng ngày 3/8.

“Hôm nay các nhà hảo tâm đến chia sẻ và động viên tôi rất nhiều. Họ tặng cho tôi thêm 3 chiếc xe máy để sử dụng và các hiện vật khác như tiền mặt, quà bánh, sữa, lương thực, thực phẩm… Tôi rất vui và cảm động khi được mọi người quan tâm đến mình nhiều như vậy”, chị Trâm phấn khởi cho biết.

Sau đó, chị Trâm quyết định tặng 3 chiếc xe máy còn lại cho các đồng nghiệp cùng công ty. “Hoàn cảnh của họ cũng đều khó khăn, một người thì chiếc xe máy duy nhất bị cháy, một người thì không có phương tiện đi làm”, chị Trâm cho biết thêm.

Video: Nhóm thanh niên cướp xe máy của nữ lao công trong đêm

Cùng ngày, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, Đội Cảnh sát Hình sự đang huy động tối đa lực lượng, phương tiện phối hợp với lực lượng công an các phường điều tra, truy bắt nhóm thanh niên cướp xe máy của nữ lao công.

Theo Công an quận Nam Từ Liêm, nhóm cướp gồm một nam thanh niên lái xe máy hiệu Wave màu cam, mặc áo phông ngắn tay màu ghi, mặc quần sooc ngắn màu đen, dáng người gầy, cao khoảng 1m65, đội mũ bảo hiểm lưỡi trai màu xanh, bịt khẩu trang màu trắng. Ngồi sau chiếc xe này là một nam thanh niên mặc áo phông ngắn tay màu đen, quần sooc bò màu xanh.

Cùng với đó, một nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) lái xe máy hiệu Wave màu xanh lá cây, mặc áo dài tay tối màu, mặc quần dài màu đen có vệt trắng ở đùi phải, tóc màu đen, cao khoảng 1m65, dáng người mảnh, bịt khẩu trang màu trắng dùng vật nhọn gí vào người chị Trâm.

Ngồi sau chiếc xe này là nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) mặc áo phông ngắn tay tối màu, quần dài tối màu, tóc màu đen cắt ngắn, dáng hơi đậm, bịt khẩu trang màu trắng.

Công an quận Nam Từ Liêm đề nghị các tổ chức, cá nhân có thông tin, hình ảnh, tài liệu liên quan đến nhóm cướp trên liên hệ đến Côn an quận Nam Từ Liêm để phối hợp điều tra.

Công an cũng yêu cầu nhóm cướp ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Văn Giang

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp