• Zalo

Chiến sĩ cảnh sát trẻ giúp dân sau vụ va chạm giao thông khiến người dân khen nức nở

Thời sự Thứ Bảy, 17/06/2017 16:26:00 +07:00

Người dân khu vực ngã ba Anh Hùng Núp-Lê Lợi (phường Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai) đang truyền tai nhau về hành động đẹp của một chiến sỹ công an giúp đỡ người dân sau vụ va chạm giao thông.

Người dân cho biết, khoảng 9h ngày 15/6, tại ngã ba Anh Hùng Núp-Lê Lợi (phường Hoa Lư, TP. Pleiku, Gia Lai),  một thanh niên điều khiển xe máy chở theo sau một thùng hàng mỹ phẩm, bị ngã xuống đường sau khi va quệt với xe ô tô cùng chiều.

Cú ngã khiến người thanh niên bị thương khá nặng, chảy nhiều máu. Tuy nhiên, người này vẫn cố gắng nhặt số hàng bị văng tung tóe khắp đường. Lúc này, một chiến sỹ công an mặc cảnh phục đi ngang qua, thấy vậy đã vội tấp xe vào lề rồi tiến tới giúp người thanh niên dọn dẹp.

20170615_085135

HÌnh ảnh  Trung úy Quỳnh giúp người dân.

Trung tá Trần Ngọc Anh, Trưởng phòng Tham mưu công an tỉnh Gia Lai  cho biết người có hành động đẹp là trung úy Trần Ngọc Quỳnh (sinh năm 1990). Trung uý Quỳnh là cán bộ bảo vệ mục tiêu UBND tỉnh Gia Lai, thuộc phòng cảnh sát cơ động công an tỉnh.

Chia sẻ với phóng viên, trung uý Quỳnh cho biết hôm đó từ UBND tỉnh chạy qua trụ sở đại đội bảo vệ mục tiêu (đường Lê Lợi) thì thấy giữa ngã ba có một thanh niên người dân tộc thiểu số có tay dính đầy máu đang cố gắng nhặt số hàng bị đổ vỡ giữa đường. Thấy vậy, anh Quỳnh vội tấp xe vào lề rồi cùng dọn giúp người này. 

20170615_085146

Hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của chiến sĩ cảnh sát trẻ đã được người dân vô tình ghi lại.

“Chừng 20 phút thì công việc hoàn thành, nhờ người băng bó vết thương cho anh ấy xong thì em vội đi công việc. Tới giờ, em cũng không biết tên của anh ấy, cũng chẳng để ý rằng mình được chụp hình”, Quỳnh chia sẻ.

Trao đổi với chúng tôi, Trung tá Trần Ngọc Anh cho biết khi trên đường xảy ra các trường hợp tương tự, các chiến sĩ công an cũng sẽ hành động để giúp đỡ người dân.

Được biết, Quỳnh vừa cưới vợ là giáo viên mầm non, có một con trai nhỏ hơn 1 tuổi. Cả gia đình vẫn đang phải ở trọ, hoàn cảnh còn khó khăn. 

Video: CSGT lội nước, dầm mưa giúp người dân vượt lũ

Thanh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều