Hành động của tài xế được nhường đường khiến dân mạng ngỡ ngàng

(VTC News) - Được tài xế ô tô gắn camera hành trình nhường đường, tài xế xe KIA Morning liền cảm kích giơ ngón tay cái thay lời cảm ơn.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, sự việc xảy ra vào chiều 3/5 tại ngã ba Mai Hắc Đế - Lê Đại Hành, Hà Nội. Lúc ấy, đường rất đông nhưng nhiều xe đạp điện và xe máy vẫn cố luồn lách, chen lấn.

Thấy chiếc KIA Morning màu xám đang chật vật tránh luồng xe máy, tài xế ô tô gắn camera hành trình liền chủ động lùi xe, nhường đường. Cảm kích vì hành động đẹp, tài xế xe KIA Morning vui vẻ giơ ngón tay cái thay lời cảm ơn.

(Nguồn: Lê Vũ Anh/Otofun)

Sau khi được đăng tải trên diễn đàn Otofun, clip nhận được nhiều bình luận tích cực từ cư dân mạng. Tài khoản Facebook Văn Bình Trương viết: "Mong hành động của tài xế thức tỉnh được mọi người để cuộc sống thêm tươi đẹp. Cần lắm những hành động như thế này".

Facebook Đạt Trần đồng tình: "Mọi người cũng nên tập thói quen người ta nhường đường cho mình thì nháy đèn cảm ơn hoặc giơ tay like (ủng hộ) cho hành động đẹp, làm người ta cảm thấy phấn khởi khi làm việc tốt, khuyến khích để lần sau người ta tiếp tục như vậy, hành động nhỏ nhưng ý nghĩa".

>>> Đọc thêm: Được tài xế ôtô nhường đường, cô gái đi bộ vẫy tay cảm ơn

Phong Linh

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO