• Zalo

Hành động bất ngờ của Phương Thanh trong ngày giỗ đầu Minh Thuận

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/09/2017 15:09:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã dành tặng cho tri kỉ Minh Thuận một sản phẩm âm nhạc đặc biệt.

18/9/2017 là ngày giỗ đầu của Minh Thuận, anh ra đi đến nay đã tròn một năm. Giáp ngày giỗ đầu của cố nghệ sĩ, nhiều bạn bè đồng nghiệp đã đến viếng mộ phần của Minh Thuận để tưởng nhớ giọng ca Tình thơ.

Đặc biệt, người tri kỉ của Minh Thuận, Phương Thanh đã dành tặng cho anh món quà đặc biệt - một MV cho ca khúc Dù có là người tình được thực hiện dành riêng cho cố nghệ sĩ. Được biết, đây là một ca khúc từng được Minh Thuận thể hiện rất thành công khi sinh thời nhưng giờ được Phương Thanh hát lại, đặt thêm một tên khác là Tạm biệt tri kỉ.

phuong thanh_JOGS

Phương Thanh và Minh Thuận vốn là bạn thân, tri kỉ của nhau.

Video: Phương Thanh dành tặng quà đặc biệt cho Minh Thuận

Phương Thanh chia sẻ, món quà này được cô và cả ê kíp làm mất một năm mới xong và mong Minh Thuận "mau hóa giải hết mọi thứ để trở về nơi mình đã ra đi". Cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì ngày giỗ đầu của Minh Thuận nhưng lại không ở TP.HCM để đến gặp anh.

Mt-va-PT

Khi Minh Thuận nằm viện, Phương Thanh luôn là người túc trực bên anh.

Phương Thanh và Minh Thuận vốn là bạn thân, cũng là hai giọng ca nổi tiếng trong suốt nhiều năm và sở hữu nhiều bản hit gắn liền với tên tuổi của mình. Cả hai đã gặp gỡ, quen biết nhau từ năm 1993 và gắn bó, thân thiết như tri kỉ. Ngay cả khi Minh Thuận đã ra đi, Phương Thanh vẫn luôn dành tình cảm và thường xuyên đến thăm viếng, thắp nhang cho anh.

1-2238-1478495901 3

 Phương Thanh lặng lẽ đến thắp nhang cho Minh Thuận trong lần giỗ 49 ngày.

Kể từ khi giọng ca Nỗi đau ngọt ngào qua đời, Phương Thanh hạn chế nhắc về anh bởi cô mong muốn nam nghệ sĩ ra đi thanh thản, không vướng bận điều gì. Trong lần giỗ 49 ngày của tri kỉ, Phương Thanh đã sang thăm, thắp nhang và rủ anh đi hát cùng cô như trước đây.

Minh Thuận trút hơi thở cuối cùng vào sáng 18/9/2017 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác, hưởng dương 47 tuổi. Sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc thương cho người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ. Sinh thời, Minh Thuận là một nghệ sĩ đa tài và được nhiều người yêu mến.

Thanh Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hành động bất ngờ của Phương Thanh trong ngày giỗ đầu Minh Thuận" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin