Hành động ăn mừng hiếm thấy của chủ tịch VFF

(VTC News) - Chiến thắng đậm 7-1 cho ĐT Việt Nam trước Myanmar ngày ra quân đã khiến Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Nguyễn Trọng Hỷ có một hành động ăn mừng hiếm thấy.

» HLV Calisto: ‘Thắng như thế, với tôi vẫn chưa đủ’
» Việt Nam thăng hoa, Mỹ Đình đỏ rực pháo sáng
» Trút mưa bàn thắng, Việt Nam khẳng định bản lĩnh ĐKVĐ
» Những người đẹp “đốt cháy” Mỹ Đình

Người đứng đầu VFF tỏ ra rất hưng phấn khi được chứng kiến một cơn mưa bàn thắng mà ĐTVN dội vào lưới Myanmar, thế nên sau tiếng còi kết thúc trận đấu, dưới đường piste, ông Hỷ đã đưa ngón cái của bàn tay phải lên trước ông kính phóng viên nhằm ra dấu “number one” để biểu thị sức mạnh của ĐTVN.

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ ra dấu "number one" sau chiến thắng 7-1 của ĐT Việt Nam trước Myanmar. (Ảnh: Quang Minh)

Đây không phải là lần đầu tiên, vị Chủ tịch VFF có những biểu cảm gần gũi trên sân đấu. Cách đây 1 năm tại sân vận động Quốc gia Lào, người ta đã được chứng kiến ông Hỷ với khuôn mặt buồn bã và đứng lặng người, trống tay lên các tấm nhựa trải sân khi các học trò HLV Calisto để tuột vàng SEA Games 25. Và chính ông sau đó là người đầu tiên phát biểu trước báo giới về thất bại của ĐT U23 Việt Nam.

Niềm vui của chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ. (Ảnh: Quang Minh)

Động tác ra dấu "number one" của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ sau chiến thắng 7-1 của ĐTVN trước Myanmar cũng khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh ăn mừng của các cầu thủ Barcenola với những bàn tay xòe 5 ngón đưa về phía khán giả sau chiến thắng oanh liệt 5-0 trước đối thủ không đội trời chung Real Madrid, vòng 13 giải vô địch Tây Ban Nha cách đây không lâu.

Bóng đá luôn mang đến những cảm xúc mãnh liệt cho người hâm mộ, dù người hâm mộ ấy có là một người quản lý bóng đá.

Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN