Hanghieustore.vn: Cửa hàng thời trang hàng hiệu uy tín tại Buôn Mê Thuột

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 18/08/2020 17:09:46 +07:00
(VTC News) -

Hanghieustore.vn ra đời giúp người dân tại các tỉnh thành dễ dàng mua sắm hàng hiệu mà không phải di chuyển đến các thành phố lớn.

Nhiều người không có thời gian, ngại di chuyển xa vài trăm km để có thể mua được món đồ ưng ý. Trong khi đó, việc đặt hàng qua mạng vẫn chưa được khách hàng tin tưởng vì nhiều lý do khác nhau.

Hanghieustore.vn: Cửa hàng thời trang hàng hiệu uy tín tại Buôn Mê Thuột - 1

 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, cửa hàng thời trang nhập khẩu mang thương hiệu Hanghieustore.vn được thành lập vào năm 2012 với mong muốn đưa thời trang hàng hiệu tới với khách hàng Buôn Mê Thuột nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Hanghieustore.vn: Cửa hàng thời trang hàng hiệu uy tín tại Buôn Mê Thuột - 2

 

Giờ đây, không cần phải đi quá xa, khách hàng vẫn có thể mua những món thời trang ưng ý tới từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, nhiều món đồ thời trang được xách tay trực tiếp từ châu Âu về.

Hanghieustore.vn: Cửa hàng thời trang hàng hiệu uy tín tại Buôn Mê Thuột - 3

 

Đi đầu xu hướng, luôn cập nhật những mẫu hàng hiệu mới nhất là những điều mà Hanghieustore.vn hướng tới trong việc phụ vụ khách hàng của mình. Sau 8 năm phát triển, cửa hàng được đánh giá là cửa hàng thời trang uy tín bậc nhất Buôn Mê Thuột và khu vực Tây Nguyên về lĩnh vực kinh doanh thời trang hàng hiệu.

Hanghieustore.vn: Cửa hàng thời trang hàng hiệu uy tín tại Buôn Mê Thuột - 4

 

Khi đến với Hanghieustore.vn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những món đồ thời trang yêu thích từ quần áo, giày dép, phụ kiện… vừa thời trang, vừa chất lượng đảm bảo với giá thành được cam kết.

Chia sẻ với báo giới, đại diện Hanghieustore.vn cho biết, cửa hàng chuyên kinh doanh Jean Levis chính hãng cũng như các món đồ thời trang hàng hiệu xách tay trực tiếp từ châu Âu được khách hàng tin tưởng, yêu thích.

Hanghieustore.vn: Cửa hàng thời trang hàng hiệu uy tín tại Buôn Mê Thuột - 5

 

Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, đó cũng là lý do giúp cho Hanghieustore.vn tạo được chỗ đứng và thương hiệu của mình không chỉ tại Buôn Mê Thuột mà còn cả khu vực Tây Nguyên. Những năm qua, Hanghieustore.vn luôn nỗ lực không ngừng để đem tới sự hài lòng nhất cho khách hàng và đó cũng chính là điều kiện cần và đủ để đưa thương hiệu Hanghieustore.vn phát triển.

Shop Hanghieustore.vn:

Store 1: 58 Trần Quang Khải – TP. Buôn Ma Thuột

Store 2: 94A Lê Thánh Tông – TP. Buôn Ma Thuột

Hotline: 0964.222.444

Fanpage: https://www.facebook.com/hanghieustore.vn.ThoiTrangNhapKhau/

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp