• Zalo

Hàng xóm nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng: 'Nghe thông tin ông Linh dâm ô trẻ em, tôi thực sự sốc'

Thời sự Thứ Tư, 03/04/2019 17:20:00 +07:00

Hàng xóm ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng cho biết, khi nghe tin ông Linh dâm ô trẻ em, họ cảm thấy rất sốc.

Sau khi cơ quan chức năng khẳng định, người có dấu hiệu dâm ô trẻ em trong thang máy chung cư ở TP.HCM là ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng), ngay trong ngày 3/4, PV VTC News đã tìm đến căn nhà số 30 Lê Lợi (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Đây là địa chỉ được cho là nơi cư trú của gia đình ông Nguyễn Hữu Linh.

nhà ong Linh

Căn nhà được cho là nơi ông Linh thường cư trú. 

Theo quan sát của PV, căn nhà đóng cửa im lìm suốt hàng giờ đồng hồ và cổng cũng được khóa trái cửa.

Một số hàng xóm của ông Linh cho hay, ngoài căn nhà ở địa chỉ trên, ông Linh còn một số căn nhà khác cũng ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, mấy hôm nay họ không thấy ông Linh xuất hiện ở căn nhà số 30 Lê Lợi mà ông thường cư trú. Chiếc ô tô bình thường đậu trước cửa cũng vắng bóng.

Cũng theo những người “tối lửa tắt đèn” với nhà ông Linh, vợ chồng ông Linh có hai người con và cả hai hiện sống ở TP.HCM nên ông Linh thường vào thăm con.

“Mấy hôm nay, tôi đã nghe và đọc thông tin trên báo đài về việc người đàn ông có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy ở TP.HCM. Tuy nhiên, sáng sớm nay khi nghe người đó là ông Linh, thực sự tôi rất sốc.

Ngày thường, vợ chồng ông Linh sống ôn hòa và tôi chưa bao giờ thấy xảy ra to tiếng”, một hàng xóm của nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng nói.

dam-2-1411454

Hình ảnh ông Linh có hành vi dâm ô với bé gái trong thang máy được camera ghi lại.  

Trước đó, chiều 2/4, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động ôm hôn, vuốt ve một bé gái trong thang máy. 

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở TP.HCM. Vào thời điểm trên, một bé gái và một người đàn ông trung niên cùng bước vào thang máy.

Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

Chiều 3/4, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng phát đi thông báo truyền đạt ý kiến của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Theo đó, ông Huỳnh Đức Thơ đề nghị Công an TP Đà Nẵng chủ động phối hợp với Công an TP.HCM khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ vụ việc mà báo chí phản ánh và sớm báo cáo về UBND TP.

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều