• Zalo

Hàng vạn bạn trẻ lập fanpage nhớ nghệ sĩ Văn Hiệp

Giáo dụcThứ Tư, 10/04/2013 12:35:00 +07:00

(VTC News)- Chỉ chưa đầy 1 ngày sau sự ra đi đột ngột của nghệ sỹ Văn Hiệp, hàng chục nghìn bạn trẻ đã thể hiện sự tiếc thương của mình qua việc lập 1 fanpage.

(VTC News)- Chỉ chưa đầy 1 ngày sau sự ra đi đột ngột của nghệ sỹ Văn Hiệp, hàng chục nghìn bạn trẻ đã thể hiện sự tiếc thương của mình với người diễn viên đáng kính.

Tính đến sáng 10/4, fanpage "Nghệ sĩ Văn Hiệp, hình ảnh bác sẽ luôn ở trong tim chúng cháu" đã có gần 60.000 người ủng hộ.

Các bạn trẻ vào đó để chia sẻ sự tiếc thương đối với một người nghệ sỹ tài hoa, giản dị và gần gũi. Sự ra đi đầy bất ngờ này cũng khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy hụt hẫng.

Nghệ sỹ Văn Hiệp qua đời
Fanpage tiếc thương sự ra đi của người nghệ sỹ tài hoa mà mộc mạc giản dị  
Nhiều thành viên cũng cất công sưu tầm những hình ảnh, clip về cuộc đời giản dị của nghệ sỹ Văn Hiệp để nhắc lại những đóng góp to lớn của ông với nền nghệ thuật nước nhà.

Đối với hàng chục nghìn bạn trẻ, bao nhiêu lời chia buồn thương tiếc dành cho người nghệ sỹ quá cố Văn Hiệp cũng là không đủ.
Nghệ sỹ Văn Hiệp qua đời
Tình cảm trân trọng của hàng chục nghìn bạn trẻ dành cho nghệ sỹ Văn Hiệp 
“Vậy mà hôm nay Bác đã ra đi rồi còn ai sẽ phân xử Giang Còi với Quang Tèo nữa”, một bạn trẻ chia sẻ.

Nick Linh Bùi tâm sự: “Cháu xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình bác và giới nghệ sỹ. Thực sự là cháu rất bất ngờ khi nghe tin bác mất. Bác bị bệnh không người hâm mộ nào được biết, bác ra đi lặng lẽ để lại bao tiếc thương cho một thế hệ người Việt Nam gắn bó với những tiểu phẩm hài, với cả vai diễn của bác…

Bác "trưởng thôn" Đỗ Văn Hiệp. Bác đi rồi nhưng mọi người sẽ luôn nhớ tới các tiểu phẩm, các bộ phim của bác. Vĩnh biệt Bác”.

Một bạn đọc chia sẻ: "Vậy mà hôm nay Bác đã ra đi rồi còn ai sẽ phân xử Giang Còi với Quang Tèo nữa"
Nick Tuấn Minh bình luận: “Nhìn nụ cười hiền từ của bác, cháu tin là ai cũng sẽ nhớ nụ cười ấy. Nụ cười hồn nhiên, vô tư.

Ở nơi chín suối cháu tin bác cũng đã rất mãn nguyện về cả cuộc đời của mình, được cống hiến tài năng, mang những tiếng cười đến cho mọi người qua màn ảnh nhỏ. Ai cũng cảm phục về tài năng và lối sống giản dị, chân chất của bác.

Những thế hệ như cháu sẽ mãi nhớ đến bác, người đã mang lại tiếng cười cho tuổi thơ”.
Nghệ sỹ Văn Hiệp qua đời
Nghệ sỹ Văn Hiệp được xem là người mang đến tiếng cười cho tuổi thơ biết bao đứa trẻ
Nghệ sỹ Văn Hiệp qua đời
Nục cười hồn hậu của nghệ sỹ Văn Hiệp sẽ được nhiều thế hệ người Việt nhớ mãi

Nghệ sỹ Văn Hiệp qua đời
Nhớ hình ảnh một "bác trưởng thôn" Văn Hiệp giản dị, mộc mạc 
Bạn Phạm Thành Chung thay mặt cho nhiều bạn trẻ gửi lời chia buồn: “Thế là Nghệ sỹ Văn Hiệp - người "Trưởng thôn" đầy nhiệt huyết đã đi xa. Cả cuộc đời ông luôn sống và làm hết mình vì nghệ thuật. Những vai diễn của ông luôn làm cho người xem thấy rất thật và vô cùng gần gũi với công chúng.

Cầu chúc ông thanh thản nơi chín suối. Chúng tôi luôn nhớ về ông. Xin chân thành chia buồn cùng thân quyến nghệ sỹ Văn Hiệp".
Gửi lời tri ân đến bác trưởng thôn đáng kính của chúng ta

Tạm biệt bác nhé Trưởng Thôn

Từ nay sân khấu chẳng còn bác sao
Bác ơi đau ốm thế nào
Bác đi cháu chẳng kịp chào một câu

Người diễn viên thế hệ đầu
Chỉ mong bác mãi sống lâu, với đời
Ra đi để lại tiếng cười
Bác đi nhé bác, mọi người không quên

Vũ Thế Nhật

Khởi Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: