• Zalo

Hàng trăm thanh niên dàn trận trên quốc lộ tổ chức đua xe

Pháp luật Chủ Nhật, 06/05/2018 18:22:00 +07:00

Hàng trăm thanh niên đến từ Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM ngang nhiên tụ tập, dàn trận trên quốc lộ 51 để tổ chức đua xe trái phép.

Chiều ngày 6/5, Công an Đồng Nai cho biết đã xác định được một số thanh niên tham gia đua xe trái phép tại khu vực giáp ranh giữa huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) với huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Người chứng kiến sự việc cho biết, vụ đua xe với hàng trăm thanh niên tham gia xảy ra vào khoảng 2h ngày 6/5 trên quốc lộ 51, khiến đoạn đường khoảng 1 km trở nên náo loạn.

Được biết, nhóm "quái xế" này đến từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, và TP.HCM và hẹn nhau tụ tập về khu vực này để đua xe trái phép.

dua

 Nhóm thanh niên đua xe trái phép trên Quốc lộ 51 khiến khu vực hoảng loạn. 

Không những vậy, nhóm này còn ngang nhiên đứng dàn trận trên quốc lộ để các "quái xế" thoải mái so tài bằng việc bốc đầu xe cao cả mét cùng tốc độ kinh hoàng và tiếng nẹt bô ầm ĩ.

Để tránh tai nạn, nhiều người đi đường phải dừng lại gây cản trở giao thông nghiêm trọng. Sau khoảng 30 phút tụ tập và đua xe trái phép gây náo loạn, nhóm thanh niên này giải tán khi biết công an đang tới hiện trường truy bắt.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin