• Zalo

Hàng trăm sinh viên tham gia trình diễn công nghệ sáng tạo với Huion

Giáo dục Chủ Nhật, 07/05/2017 17:12:00 +07:00

Tại hội thảo ‘Trình diễn công nghệ sáng tạo không giới hạn với Huion’, hàng trăm sinh viên có niềm đam mê với công nghệ đã có cơ hội trải nghiệm với các bảng vẽ điện tử Huion hiện đại.

Mới đây, tại Hà Nội, hội thảo “Trình diễn công nghệ sáng tạo không giới hạn với Huion” đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

Đây đều là những bạn trẻ đang theo ngành học liên quan tới công nghệ thiết kế như kiến trúc, xây dựng, truyền thông và giải trí và các bạn trẻ yêu thích thiết kế mỹ thuật đa phương tiện.

Buổi hội thảo được trường Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia và Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển công nghệ Tứ Gia phối hợp tổ chức.

Hinh anh Hang tram sinh vien tham gia trinh dien cong nghe sang tao voi Huion

 Hội thảo “Trình diễn công nghệ sáng tạo không giới hạn với Huion" thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Hội thảo này được diễn ra với mục đích giúp các bạn trẻ tiếp cận với góc nhìn mới về công nghệ và kỹ năng sử dụng công nghệ trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.

Mỹ thuật đa phương tiện là sự giao thoa giữa công nghệ và nghệ thuật. Vậy nên, những người đam mê công nghệ, yêu thích và làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo cần tìm tòi, khám phá và cập nhật những xu hướng mới nhất để hỗ trợ cho công việc được tốt hơn.

Để mang đến một góc nhìn mới cho giới trẻ, thầy Trần Anh Khoa (giảng viên của kỳ học 3D Animation tại Arena Multimedia) đã trực tiếp thể hiện màn tái tạo mô hình 3D từ hình ảnh chú Robot Bumblebee bằng nhựa.

Công việc tái tạo mô hình 3D đã được thầy Khoa thực hiện một cách nhanh và thuần thục.

Hinh anh Hang tram sinh vien tham gia trinh dien cong nghe sang tao voi Huion

 Những màn thực hành ấn tượng của các khách mời.

Trong chương trình, diễn giả KC Leong (đến từ Singgapore) đã chia sẻ những thông tin công nghệ mới nhất về bảng vẽ điện tử Huion cũng như ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Thầy Vũ Anh Đức (Giám đốc đào tạo Arena Multimedia) cho biết, việc tổ chức các hội thảo công nghệ là hoạt động bổ ích của trường Arena Multimedia dành cho giới trẻ.

“Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức ít nhất 2 đến 3 hội thảo công nghệ. Điều đó cho thấy, chúng tôi đánh giá rất cao vai trò của công nghệ trong ngành thiết kế. Việc áp dụng các công nghệ trong ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện là điều rất quan trọng”, thầy Anh Đức nói.

Dựa trên tầm quan trọng của công nghệ trong việc thúc đẩy sự phát triển của nghành thiết kế , trường Arena Multimedia đã luôn tổ chức các hội thảo về công nghệ mới. Qua đó, hội thảo giúp các bạn trẻ nhận thức được tầm quan trọng của việc cập nhập công nghệ trong công việc thiết kế.

Được biết, công nghệ được các nước phát triển nghiên cứu và đưa vào ứng dụng để có thể tiết kiệm được thời gian và đạt được hiệu quả cao nhất.

Hinh anh Hang tram sinh vien tham gia trinh dien cong nghe sang tao voi Huion 3

 Khách mời chia sẻ tại buổi hội thảo.

Bạn Trần Quốc Dương (sinh viên) chia sẻ: “Bảng vẽ điện tử là công cụ rất hữu ích, em thường sử dụng nó để vẽ bảng phân cảnh của những dự án phim hay sử dụng trong tạo hình nhân vật 3D. Vì vậy, em tham dự hội thảo để có thể hiểu sâu hơn về công cụ này”.

Trong hội thảo ‘Trình diễn công nghệ sáng tạo không giới hạn với Huion’, hàng trăm bạn trẻ còn có cơ hội được trải nghiệm các bảng vẽ điện tử Huion hiện đại. Tham gia hoạt động này, nhiều bạn rất hào hứng vì nhận được những phần quà hấp dẫn như bảng vẽ điện tử Huion h610, Huion h608, Huion h420, bộ loa creative a 1202.1…

Video: Kinh ngạc đám ma sử dụng công nghệ in 3D

 > > > Đọc thêm: Khởi nghiệp công nghệ: Cơ hội cho giới trẻ Việt thực hiện ước mơ thay đổi thế giới

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin