Hàng trăm người hào hứng với màn nhảy tập thể trên phố đi bộ

(VTC News) - Hoạt động nhảy tập thể đã thu hút gần 150 người với nhiều độ tuổi khác nhau tại phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội.

Gần 150 người đã làm náo loạn phố đi bộ Hồ Gươm với màn nhảy lazum3 tập thể cực kì sôi động. Với thông điệp sẵn sàng thể hiện bản thân, tự tin hô to cá tính của mình, các thành viên mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đến với đông đảo khán giả có mặt tại phố đi bộ.

Hang tram nguoi hao hung voi man nhay tap the tren pho di bo hinh anh 1

 

Video: Các bác sĩ, y tá bệnh viện đa khoa Đắk Lắk hào hứng nhảy flashmob

Hoạt động nhảy tập thể đã thu hút gần 150 người với nhiều độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, có 30 cô công nhân tới từ khu công nghiệp Bắc Thăng Long cùng các em nhỏ của Star Garden Academy đã hòa mình cùng những HLV Lazum3 chuyên nghiệp, tạo nên không khí hào hứng cho hàng trăm người có mặt.

Hang tram nguoi hao hung voi man nhay tap the tren pho di bo hinh anh 2

Không chỉ tự tin trong bài nhảy của mình, dù với sân khấu chính là mặt đường, các em nhỏ còn thoải mái trình diễn thời trang ngay tại phố đi bộ như đang trình diễn tại một sân khấu lớn. 

Màn nhảy lazum3 với những động tác đơn giản đã thu hút hàng trăm khán giả. Thậm chí, dưới sự hướng dẫn của các thành viên trong sự kiện, nhiều du khách nước ngoài và khán giả cũng hào hứng tham gia màn nhảy tập thể này.

Hang tram nguoi hao hung voi man nhay tap the tren pho di bo hinh anh 3

Nhiều du khách nước ngoài đã hòa mình cùng nhảy với nhau tại phố đi bộ, mang đến một không khí đầy sôi động.

Một thành viên chia sẻ: "Âm nhạc, những điệu nhảy là thứ dễ kết nối mọi người nhất. Và với màn nhảy tập thể ngày hôm nay, hi vọng những người tham gia hay vô tình tham gia đều được giải phóng năng lượng của bản thân và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống".

Hang tram nguoi hao hung voi man nhay tap the tren pho di bo hinh anh 4

 

>>> Đọc thêm: Vũ điệu flashmob sôi động của hơn 200 sinh viên Học viện Khoa học quân sự

Chu Nguyên
Bình luận