Video: Hàng trăm người hát mừng sinh nhật chàng trai khi thành phố bị phong toả

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 01/04/2020 14:44:00 +07:00
(VTC News) -

Giữa mùa dịch, Jason Shields (30 tuổi, Mỹ) được bạn gái Hannah Chung tổ chức một sinh nhật đặc biệt từ cửa sổ với sự trợ giúp của 76 gia đình hàng xóm.

Video: Hàng trăm người hát mừng sinh nhật chàng trai khi thành phố bị phong toả

Cặp đôi người Mỹ Hannah Chung và Jason Shields dự định tổ chức đám cưới trong tuần này. Tuy nhiên kế hoạch của họ bị hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cặp đôi đã bên nhau 5 năm và mới chuyển tới sống tại Los Angeles. Họ trả qua tháng đầu tiên bên nhau trong tình cảnh thành phố bị phong toả. Sinh nhật tuổi 30 của Jason sắp tới và Hannah đã thực hiện một bất ngờ cho anh. 

"Tôi thực sự rất muốn làm điều gì đó thật đặc biệt, nhưng do phong toả, thật khó để làm nhiều thứ cho anh ấy. Chúng tôi chẳng gặp ai, không được đi đâu, tôi thậm chí còn không có nguyên liệu để làm một chiếc bánh sinh nhật", Hannah chia sẻ.

Hannah đã viết 76 tấm thiệp mời gửi những người trong khu chung cư tham dự sinh nhật vị hôn phu bằng cách đem một ly rượu ra cửa sổ và hát "Happy birthday" tặng anh. Cô gửi những tấm thiệp này đi khi Jason đang mải chạy thể dục lên xuống cầu thang.

"Tối hôm đó, tôi nhận được lời hồi đáp của những tấm thiệp mời. Thật là một cách hay để gặp gỡ tất cả hàng xóm của mình. Hôm sau, lúc 14h, tôi bắt đầu thấy mọi người mở cửa sổ", Hannah nói.

Trước thời khắc quan trọng, cô gái mang đồ uống rủ và bạn trai lên tầng trên cùng của tòa nhà. Trên đường đi, cô nói anh mở một trong cánh cửa sổ hành lang. Cô nàng đếm ngược "3, 2, 1" và quá bất ngờ khi rất nhiều người tham gia vào bài hát chúc mừng sinh nhật Jason cùng cô.

Jason cũng không khỏi bất ngờ, ấn tượng và cảm động trước món quà sinh nhật mà vợ sắp cưới tặng cho mình.

Hạ Vũ(Nguồn: Standard, CBS News)
Bình luận
vtc.vn