Hàng trăm người đổ xô xem con bê 7 chân ở Nghệ An

(VTC News) - Một con bê cái khi sinh ra đã có 7 chân, trong đó 3 chân mọc trên lưng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 

Gia đình sở hữu con bê trên là ông Nguyễn Viết Thông (60 tuổi - Trú ở xóm Bình Ngô, xã Thanh Giang, Thanh Chương, Nghệ An).
Con bê có thêm 3 chân mọc trên lưng 

Con bê có thêm 3 chân mọc trên lưng 

Theo lời ông Thông, ngày 7/4 vừa qua, con bò mẹ của gia đình sinh được một con bê cái. Tuy nhiên, con bê này có thêm 3 cái chân mọc ở lưng, vắt vẻo lủng lẳng mỗi khi con bê này di chuyển.

Cũng theo lời ông Thông, trước đó con bê mẹ sinh được 3 con bê đực, mỗi lần sinh đều bình thường. Lần này sinh bê cái lại bị dị dạng, thế nhưng bê con nặng được 15 kg và vẫn bú sữa mẹ tốt.

Nhiều người hiếu kỳ đến xem con bê 7 chân 

Nhiều người hiếu kỳ đến xem con bê 7 chân 

Từ khi nghe tin bê con mới sinh có 7 chân, hàng trăm người dân trong xã hiế kỳ, lũ lượt rủ nhau kéo đến nhà ông Thông xem chú bê có một không hai.

Video: Kỳ lạ người phụ nữ khóc ra đá suốt 7 năm ròng

Hồng Thắng


Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.