• Zalo

Hàng trăm lượng vàng không rõ nguồn gốc ở Quảng Nam: Thông tin chấn động

Pháp luật Thứ Sáu, 18/01/2019 17:59:00 +07:00

Hơn 230 lượng vàng mà hai kẻ mang đi bán nhưng không rõ nguồn gốc đã được cơ quan chức năng Quảng Nam làm sáng tỏ.

Chiều 18/1, trả lời PV VTC News, Thượng tá Phạm Viết Tiến (Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết, Cơ quan CSĐT vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Đức Tuấn (SN 1991, trú phường Cẩm Phô, TP Hội An) vì liên quan tới vụ bán hàng trăm lượng vàng không rõ nguồn gốc.

Theo Thượng tá Tiến, qua quá trình điều tra, Tuấn khai nhận từ năm 2012 đến năm 2018, Tuấn làm việc tại một cửa hàng vàng lớn ở TP Hội An.

vang

6 năm làm việc cho cửa hàng mua bán vàng ở Hội An, Tuấn trộm của cửa hàng này hơn 230 lượng vàng. 

Trong khoảng thời gian này, Tuấn thường xuyên trộm vàng của cửa hàng. "Tại thời điểm bị phát hiện khi đang đi bán vàng cùng anh trai, tổng số vàng mà Tuấn trộm của cửa hàng mà mình làm việc trong vòng 6 năm là hơn 230 lượng vàng Tây (có giá trị hơn 5 tỷ đồng). Hiện, Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của mình", Thượng tá Tiến thông tin thêm. 

Trước đó, ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam phát hiện hai anh em Tuấn bán hơn 230 lượng vàng Tây không rõ nguồn gốc, gồm: Nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, bông tai và lắc tay.

vang 2

 Ban đầu khi được mời về cơ quan điều tra, hai anh em Tuấn không chứng minh được nguồn gốc số vàng này.

Trên các loại trang sức có những ký hiệu: “T.DANH 610” của Công ty Thanh Danh, “K.LOAN610” của Công ty Kim Loan, “K.HAO610” của Công ty Kim Hảo và một số vàng ký hiệu của công ty khác.

Khi được mời làm việc, ban đầu hai anh em Tuấn không chứng minh được nguồn gốc số vàng mà mình mang đi bán. 

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều