• Zalo

Hàng trăm cảnh sát khống chế 2 nhóm côn đồ: Xử lý nhau chỉ vì vài trăm nghìn đồng

Bản tin 113Thứ Hai, 06/01/2020 12:38:58 +07:00
(VTC News) -

Nguyên nhân cuộc hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến Công an Đắk Lắk phải cử hàng trăm chiến sĩ đến ngăn chặn được xác định là do món nợ mấy trăm nghìn đồng.

Ngày 6/1,Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ 2 nhóm thanh niên mang hung khí tụ tập đánh nhau để xử lý theo quy định.

Hàng trăm cảnh sát khống chế 2 nhóm côn đồ: Xử lý nhau chỉ vì vài trăm nghìn đồng - 1

Nhóm học sinh tham gia hỗn chiến bị tạm giữ.

Khoảng 19h30 ngày 5/1, người dân ở khu vực siêu thị Metro thuộc phường Tân An phát hiện 2 nhóm thanh thiếu niên tụ tập, mang theo hung khí chuẩn bị hỗn chiến nên báo cho lực lượng chức năng.

Hàng trăm cảnh sát được huy động đến hiện trường để ngăn chặn, tạm giữ 28 thanh niên (chủ yếu là học sinh) đưa về trụ sở làm việc, thu giữ một số hung khí và gần 20  xe máy độ chế.

Hàng trăm cảnh sát khống chế 2 nhóm côn đồ: Xử lý nhau chỉ vì vài trăm nghìn đồng - 2

28 học sinh bị đưa về đồn.

Thượng tá Tuấn cũng cho biết, theo kết quả xác minh ban đầu, phần lớn số thanh niên bị giữ là học sinh 2 trường THPT Buôn Ma Thuột và THPT Chu Văn An. Hai nhóm học sinh này xảy ra mâu thuẫn do nợ nhau mấy trăm nghìn đồng.

Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho hay, trong 28 thanh niên bị tạm giữ có 4 người dương tính với chất ma túy, tất cả đều đã nghỉ học.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: