'Hàng nóng' của Yamaha có gì ấn tượng?
  • Zalo

'Hàng nóng' của Yamaha có gì ấn tượng?

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 06/08/2014 04:30:00 +07:00

(VTC News) – Với kỳ vọng cạnh tranh Honda SH Mode, Nozza Grande của Yamaha đưa ra mức giá bán cạnh tranh và thiết kế vẻ ngoài ấn tượng.

(VTC News) - Chọn đối thủ trong phân khúc xe tay ga là Honda SH Mode, Nozza Grande của Yamaha kỳ vọng những thiết kế vẻ ngoài ấn tượng cộng với giá bán sẽ làm cho mẫu xe này cạnh tranh hơn.

Cụm đèn xe và đồng hồ đẹp mắt

Với định hướng là dòng xe dành cho phái đẹp, Grande được Yamaha được thiết  đầu  xe và cụm đèn xe khá ấn tượng.

 
Sự kết hợp giữa những chi tiết mạ chrome ở mặt trước và sau xe cùng hệ thống đèn LED sáng, bền và siêu tiết kiệm năng lượng cho cảm giác hiện đại và thể hiện sự sang trọng.

mặt đồng hồ
 Mặt đồng hồ kết hợp giữa đồng hồ tốc độ cơ kiểu cổ điển và màn hình điện tử LCD
Mặt đồng hồ kết hợp giữa đồng hồ tốc độ cơ kiểu cổ điển và màn hình điện tử LCD tạo nên vẻ độc đáo. Các thông số về quãng đường, mức tiêu hao nhiên liệu và nhất là đồng  hồ báo giờ trên màn hình LCD cũng là điểm ấn tượng của Grande.

Tính năng tiện lợi và thân thiện

Yamaha đã trang bị hàng loạt tính năng thân thiện và tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt là phái nữ đối với chiếc xe ga Grande.

Dễ nhận thấy nhất là nắp bình xăng được trang bị ở phía trước, thuận tiện cho người sử dụng vì không phải xuống xe và thao tác 2 lần mới đổ xăng được.
 

cốp xe
Cốp xe lớn tiện dụng 
Cốp xe lớn với dung tích 27 lít cùng đèn LED chiếu sáng bên hong cũng là một điểm cộng rất “nịnh” khách hàng nữ của Grande.

Nắp bình xăng được mở chỉ với thao tác bấm nút Fuel cạnh ổ khóa chính, người lái không phải xuống xe mà vẫn đổ xăng dễ dàng và nhanh chóng.
đuôi xe
 
Cốp xe lớn, được trang bị đèn LED chiếu sáng và cũng được mở bằng nút bấm phía dưới cạnh ổ khóa chính.

Động cơ Blue core tiết kiệm nhiên liệu

Grande là dòng xe tay ga đầu tiên được Yamaha gắn động cơ Blue Core – thế hệ động cơ mới nhất giúp tiết kiệm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,8lít/100km trong nội ô thành phố, đây được xem là mức tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng cho các dòng xe tay ga 125cc.

Ngoài ra, Blue Core là thế hệ động cơ sở hữu khả năng vận hành êm ái, không gây tiếng ồn và khả năng tăng tốc nhẹ nhàng. Thiết kế nguyên khối của động cơ cũng tránh việc gây ra hỏng hóc của các bộ phận phụ gắn kèm.

Được biết, mẫu xe này sẽ ra mắt thị trường vào trung tuần  tháng 8 này với 5 lựa chọn màu sắc cho bản STD và 2 màu cho bản DLX với giá công bố lần lượt là 39,99 triệu đồng và 41,99 triệu đồng.

Bảo Bình
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Hàng nóng' của Yamaha có gì ấn tượng?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin