• Zalo

Hàng nghìn SV tình nguyện 'lắc' cùng ca sĩ Duy Khoa

Giáo dụcThứ Tư, 09/05/2012 06:43:00 +07:00

(VTC News)- Hàng nghìn các bạn sinh viên đã lắc lư theo điệu nhạc khi ca sĩ Sao mai điểm hẹn Duy Khoa xuất hiện và giao lưu với các sinh viên tình nguyện.

(VTC News)- Hàng nghìn các bạn sinh viên đã lắc lư theo điệu nhạc khi ca sĩ Sao mai điểm hẹn Duy Khoa xuất hiện và giao lưu với các sinh viên tình nguyện.

Có mặt tại lễ phát động ra quân chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện và chương trình Tiếp sức mùa thi 2012, ca sĩ Duy Khoa chia sẻ rằng mong những nhiệt huyết của các bạn trẻ sẽ được phát huy cao hơn nữa trong mùa hè tình nguyện này.

Bản thân Duy Khoa, bằng khả năng của mình cũng sẽ tham gia vào nhiều chiến dịch tình nguyện để cổ vũ cho các sinh viên tình nguyện trong mùa tình nguyện năm nay.
Ca sĩ Duy Khoa xuất hiện giản dị trong bộ áo xanh tình nguyện đã truyền thêm nhiệt huyết cho các bạn sinh viên tình nguyện
Hàng trăm sinh viên đã có màn biểu diễn "ngẫu hứng" cùng Duy Khoa

Theo Thành đoàn Hà Nội cho biết, năm nay có khoảng 50.000 tình nguyện viên tham gia chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện 2012 tại Hà Nội.

Đặc biệt, dự kiến có hơn 11.000 tình nguyện viên sẽ trực tiếp thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi tại kỳ tuyển sinh năm nay.
 
Năm nay, chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2012 cũng sẽ được chia làm hai giai đoạn.

Giai đoạn thứ nhất là Hỗ trợ tuyển sinh (tháng 6 và 7 nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong việc tìm kiếm, tư vấn nhà trọ giá rẻ miễn phí, hướng dẫn đường, tuyến xe bus; xe ôm miễn phí).

Giai đoạn thứ hai là Chào tân sinh viên& Tiếp sức đến trường (cuối tháng 8 đến hết tháng 9/2012).
 
 
 Sức trẻ của sinh viên tình nguyện Thủ đô
 

Dự kiến khoảng 5.000 sinh viên tình nguyện hoạt động tại các bến xe nhà ga trên địa bàn Thành phố và khoảng hơn 6000 TNV hoạt động tại tất cả các điểm thi của các trường ĐH, CĐ trong mùa tuyển sinh năm nay.
 
Ngay sau lễ ra quân, để khởi động cho một mùa hè tình nguyện hứa hẹn nhiều thành công, tuổi trẻ Thủ đô đã bắt tay ngay vào những công việc cụ thể như hiến máu tình nguyện, vệ sinh môi trường và tìm kiếm nhà trọ giá rẻ, miễn phí.
Tham gia vào những công việc tình nguyện nhằm giúp Thủ đô thân yêu thêm đẹp hơn
 

 Đặc biệt chiến dịch Mùa hè Thanh niên tình nguyện thu hút sự tham gia của gần 50.000 tình nguyện viên, là đoàn viên, thanh niên, sinh viên Thủ đô và sẽ được tổ chức rộng khắp trên địa bàn xã, phường, thị trấn của thành phố Hà Nội; nhiều tỉnh thành trong cả nước và tại nước bạn Lào.


Phạm Thịnh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !