• Zalo

Hàng nghìn người tham gia 'Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019'

Thời sự Thứ Bảy, 26/10/2019 14:36:00 +07:00

'Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông' và phát động cuộc thi 'Thanh niên với văn hóa giao thông' năm 2019 tổ chức có gần 1.700 người ở Kon Tum tham gia.

Sáng 26/10, chương trình “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” và phát động cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019 được tổ chức với sự tham gia của gần 1.700 đoàn viên thanh niên…

kon-tum1131

Ngày Hội  thanh niên với văn hóa giao thông.

Chương trình “Thanh niên với văn hóa giao thông” do Trung ương Đoàn phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Công ty Honda Việt Nam và cục Cảnh sát giao thông tổ chức và duy trì từ 2008 đến nay với mục đích triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền về ATGT và đào tạo kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho người dân.

Đây không chỉ là hoạt động nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn trong thanh niên mà còn là dịp để vinh danh các bạn đoàn viên thanh niên có nhiều đóng góp tích cực và xuất sắc nhất trong cuộc thi và vinh danh các HEAD và các tỉnh/thành đoàn có nhiều nỗ lực trong công tác phối hợp triển khai các hoạt động lái xe an toàn tại địa phương.

Ngay sau Lễ phát động Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2019, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 10 suất học bổng (500.000đ/suất) cho 10 học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, là con của thân nhân bị TNGT, chết vì TNGT…vượt khó vươn lên học tập.

Dịp này, Ban tổ chức cũng trao tặng 500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên của tỉnh Kon Tum.

Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội, Ban tổ chức sẽ tổ chức tập huấn kiến thức về lái xe an toàn, khoa học tại trường Đại học Đà Nẵng phân hiệu Kon Tum; tổ chức ngoại khóa về tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và tổ chức sân chơi cho các em học sinh tại một số trường trên TP Kon Tum.

THANH HẢI - ĐẠI DƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin