Hàng nghìn người tham dự sự kiện du học lớn nhất miền Trung

(VTC News) - Hàng nghìn người đến tham dự sự kiện du học lớn nhất miền Trung mang tên “Ngày hội du học DDC” tổ chức tại nhiều tỉnh ở khu vực này.

Từ 16 đến 19/3 một sự kiện du học lớn nhất miền Trung mang tên "Ngày hội du học DDC" được tổ chức tại 5 tỉnh thuộc khu vực này

Chỉ trong hai ngày 16 và 17/3 sự kiện tổ chức tại 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Huế thu hút hàng nghìn người tham dự. Trước đó, năm 2018 sự kiện này khi được tổ chức tại Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế cũng thu hút sự tham gia của trên 1.500 người.

Sự kiện nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích về du học, học bổng; tạo cơ hội tốt cho học sinh, sinh viên được gặp gỡ trực tiếp với đại diện 35 trường cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục do Công ty DDC tư vấn mời đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, Philippines, Thái Lan…

Hang nghin nguoi tham du su kien du hoc lon nhat mien Trung hinh anh 1

 Hàng trăm bạn trẻ ngồi chờ để được nghe tư vấn, hướng dẫn du học tại sự kiện "ngày hội du học DDC" tổ chức tại TP Huế (Thừa  Thiên - Huế) ngày 17/3. 

Người tham dự sự kiện sẽ được giới thiệu các chương trình du học theo từng cấp học, lớp học phù hợp với từng đối tượng học sinh; hướng dẫn lộ trình tìm kiếm học bổng và tầm quan trọng của các bằng chuẩn hóa quốc tế, đặc biệt là IELTS và SAT; hướng dẫn cách tính chi phí du học và lộ trình chuẩn bị hồ sơ; định hướng nghề nghiệp và xét cấp thư mời nhập học và học bổng cho học sinh tại “Ngày hội du học”.

Theo đơn vị tổ chức, DDC là doanh nghiệp khởi nghiệp và định hướng là doanh nghiệp xã hội, gắn kết với các dự án xã hội tìm kiếm học bổng cho học sinh nghèo.

Hệ thống đối tác chính thức của DDC là hơn 700 trường các nước, đội ngũ nhân sự 23 người tại 4 cơ sở làm việc. DDC là thành viên chính thức của 3 tổ chức quốc tế uy tín hàng đầu về tư vấn du học là ICEF, GSM, STUDYWOLD.

Đại sứ Mỹ khai mạc triển lãm Giáo dục đại học Hoa Kỳ mùa xuân 2019

Đại sứ Mỹ khai mạc triển lãm Giáo dục đại học Hoa Kỳ mùa xuân 2019

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink khai mạc Triển lãm Giáo dục đại học Hoa Kỳ Mùa Xuân 2019.
 
Du học tại Mỹ, Canada nhận học bổng lên đến 100 triệu đồng

Du học tại Mỹ, Canada nhận học bổng lên đến 100 triệu đồng

Học sinh sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá lên đến 100 triệu đồng khi tham gia Hội thảo du học tại Mỹ và Canada.
Nguyễn Vương
Chủ đề:

du học

,

Huế

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.